Cặp vợ chồng son người Nghệ An bất ngờ trở nên nổi tiếng vì... sinh con đúng trong ngày cưới của mình.

Rầm rộ trên mạng xã hội suốt vài ngày gần đây, sự việc hy hữu trong 1 đám cưới tại Nghệ An vào ngày 14-5 vừa qua nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nguyên nhân bởi vì khách mời phải ăn cỗ cưới trong sự vắng bóng của cô dâu, chú rể do bận đi... đẻ.

Được biết, theo lịch trình đã ấn định từ trước, chú rể Bùi Đức Dương (24 tuổi) và cô dâu Hoàng Thị Hà (22 tuổi) đáng lẽ đã có 1 lễ cưới hạnh phúc vào 10 giờ sáng ngày 14-5. Thế nhưng "người tính không bằng trời tính", 8 giờ sáng hôm đó, cô dâu bất ngờ chuyển dạ và phải đi đẻ gấp trong khi ngày dự sinh còn cách 1 tháng.

Chua kip ruoc dau da de voi, day chinh la co dau hot nhat mang xa hoi ngay hom nay! - Anh 1

Chua kip ruoc dau da de voi, day chinh la co dau hot nhat mang xa hoi ngay hom nay! - Anh 2

Ảnh cưới của cặp đôi hot nhất Facebook những ngày qua

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến 2 bên gia đình không khỏi bối rối, nhất là cô dâu và chú rể. Ngay sau khi nhận được tin, nhà trai đã tức tốc sang nhà gái để đưa cô dâu đi đẻ, để lại quan khách ngồi ăn cỗ trong sự vắng bóng của những nhân vật chủ chốt.

Dù sinh thiếu tháng nhưng em bé của vợ chồng anh Dương - chị Hà vẫn có cân nặng khá lý tưởng: 2,7 kg. Vậy là không chỉ có thêm dâu rể mới, họ hàng 2 bên còn có thêm đứa cháu kháu khỉnh, đáng yêu.

Đoạn clip khiến vợ chồng chị Hà, anh Dương bất ngờ nổi tiếng

Chua kip ruoc dau da de voi, day chinh la co dau hot nhat mang xa hoi ngay hom nay! - Anh 3

Chua kip ruoc dau da de voi, day chinh la co dau hot nhat mang xa hoi ngay hom nay! - Anh 4

Có lẽ chính chị Hà cũng không ngờ rằng ngày vui của mình lại trở thành ngày đi đẻ

Câu chuyện hy hữu của đôi vợ chồng trẻ được biết đến rộng rãi nhờ clip ghi lại cảnh chị Hà húp bát cháo nóng lấy lại tinh thần sau ca sinh bất ngờ được chính cô em gái chú rể đăng tải lên mạng xã hội. Cứ nghĩ tới cảnh tượng họ hàng 2 bên chào đón cô dâu bước ra từ phòng sinh, chắc hẳn nhiều người sẽ cực kỳ thích thú.

Trước chuyện "song hỷ lâm môn" xưa nay hiếm, nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận chúc mừng gia đình của anh Dương, chị Hà. "Cũng đều là việc tốt lành cả. Chúc mừng đã mẹ tròn, con vuông. Chắc 2 gia đình phải vui lắm đây" - cư dân mạng có nickname Hoàng Duy bình luận.

"Nhìn đứa bé thật đáng yêu! Cặp đôi này biết cách kết hợp kỷ niệm ngày cưới vào ngày sinh nhật của bé, đúng là lưỡng tiện. Bái phục, bái phục!", một cư dân mạng khác xuýt xoa không kém.

Nhật Linh/ Theo Thể thao và Xã hội