Ít nhất có 8 bé gái bị ông chủ trường mẫu giáo tại tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) quấy rối tình dục. Thậm chí, “yêu râu xanh” này còn dùng tăm xâm hại vùng kín của nạn nhân.

Chỉ sau hai ngày nhập trường, bé gái Tiểu Viên đã có dấu hiệu khác thường về sức khỏe. Buổi tối, cô bé liên tục kêu đau vùng dưới khi ngồi, sau đó tiết lộ: “Ông ở trường mẫu giáo dùng tay móc vào”. “Ông” ở đây ý chỉ Dương Thành Kiệt - ông chủ của trường mẫu giáo 1 + 1 thuộc quận An Thứ, thành phố Lan Phường – nơi Tiểu Viên đang theo học.

Cô bé còn cho biết, vào ngày 3/7, người đàn ông 63 tuổi này không chỉ dùng tay mà còn dùng tăm để xâm hại vùng kín của mình và bé gái khác có tên Tiểu Trung.

Ảnh minh họa.

Con số nạn nhân của “yêu râu xanh” họ Dương không ngừng tăng lên. Tính tới thời điểm hiện tại, ít nhất có 8 bé gái bị ông này quấy rối tình dục. Hôm qua, các gia đình đã đưa con tới bệnh viện địa phương kiểm tra. Kết quả cho thấy, nhiều bệnh nhi có dấu hiệu sung huyết vùng kín, bên trong có dị vật.

Theo giới truyền thông, vào trung tuần tháng 7, Viện kiểm sát quận An Thứ đã phê chuẩn lệnh bắt giữ Dương Thành Kiệt. Do các bậc phụ huynh liên tiếp tố cáo hành vi quấy rối tình dục của “dê xồm” này, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bài đang đọc nhiều:
Tôi bất lực ngay đêm tân hôn vì vợ 'cuồng sex'