Đi mua đồ, người dân phát hiện tiệm tạp hóa khóa cửa. Nhìn qua tấm kính, mọi người phát hiện bà chủ đã tử vong bên cạnh nhà vệ sinh

Thông tin ban đầu, khoảng 16h cngày 28/10, một người dân đến tiệm tạp hóa trên đường Đông Thạnh 1-3, ấp 6, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP. HCM để mua đồ.

Thấy tiệm tạp hóa khóa cửa, người này liền nhìn vào trong thì tá hỏa phát hiện chị Nguyễn Thị Thập (SN 1973, ngụ tỉnh Thái Bình) nằm chết trong nhà vệ sinh. Bên cạnh thi thể có nhiều vết máu vương vãi khắp nơi.

Chu tiem tap hoa nghi bi sat hai canh nha ve sinh - Anh 1

Hiện trường vụ việc.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo anh Sinh (người thân nạn nhân) cho biết, chị Thập lập gia đình ở quê được 2 năm và có một con nhỏ, cả gia đình vào TP. HCM mua đất rồi mở tiệm tạp hóa khoảng nửa năm. Anh Thủy (chồng chị Thập) thường ngày làm đầu bếp tại một quán nhậu ở quận 12.

Cũng theo anh Sinh, chiều cùng ngày, anh cùng chị Thập và anh Thủy đi ăn giỗ ở nhà người thân. Cả 3 người trở về tiệm tạp hóa lúc 14h, sau đó anh Thủy đi làm. Đến chiều, anh Thủy nhận được hung tin. Qua kiểm tra, người chồng phát hiện chiếc xe máy trong nhà bị mất.

Công an huyện Hóc Môn đang điều tra, làm rõ, vụ việc.

Bắc Bình