Tại buổi gặp mặt thân mật với các doanh nghiệp vào tối 12/10 vừa qua nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài một lần nữa đưa ra cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đến nghiên cứu tìm hiểu đầu tư, triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh.

Buổi gặp mặt có đại diện Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành liên quan cùng đại diện 50 doanh nghiệp đang hoạt động triển khai dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Chu tich UBND tinh Quang Binh chuc mung doanh nghiep, doanh nhan tren dia ban - Anh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài khẳng định và đưa ra cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư và doanh nghiệp. (Ảnh- Quangbinh.gov.vn)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Hữu Hoài ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh rằng Quảng Bình là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế đối với các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, thương mại... Vì vậy tỉnh Quảng Bình mong muốn các nhà đầu tư tiếp tục quan tâm tìm hiểu, lựa chọn dự án phù hợp để xúc tiến đầu tư vào địa phương.

Nhân buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài một lần nữa khẳng định và đưa ra cam kết sẽ đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến nghiên cứu tìm hiểu, triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh.

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình, những năm gần đây, nền kinh tế Quảng Bình tiếp tục ổn định, phát triển, đạt mức tăng trưởng khá. Kết quả trên có sự đóng góp không nhỏ từ cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Trong 9 tháng năm 2016, UBND tỉnh Quảng Bình đã phê duyệt chủ trương đầu tư 96 dự án với tổng mức đầu tư 12.035 tỷ đồng. Đối với các dự án trọng điểm UBND tỉnh cũng đã phân công lãnh đạo các Sở, Ban, ngành phụ trách tăng cường hỗ trợ, hướng dẫn và đôn đốc nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án theo tiến độ cam kết.

Ngọc Tân