Tham gia sự kiện thời trang của nhãn hàng nổi tiếng thế giới Dior, bà Lưu Nga, chủ thương hiệu thời trang Elise Việt Nam đã có những trải nghiệm mới mẻ về thời trang thế giới, để từ đó suy ngẫm về xu hướng thời trang trong nước.

Chu thuong hieu thoi trang Elise Viet Nam du show thoi trang cua Dior - Anh 1

Bà Lưu Nga tham gia sự kiện thời trang của Dior

Vừa qua, bà Lưu Nga đã tham dự một sự kiện thời trang của thương hiệu nổi tiếng Dior với mong mỏi có thể nắm bắt xu hướng thời trang thế giới để từ đó áp dụng cho thị trường thời trang Việt Nam.

Bà Lưu Nga chia sẻ, có đến Paris mới thấy quyền lực của những thương hiệu tạo xu hướng cho thời trang thế giới. Một thứ quyền lực tuyệt đối, không có phản kháng hay nghi ngờ. Quyền lực còn đến từ các fashionista (người mẫu thời trang), sự có mặt của những ngôi sao, doanh nhân hàng đầu thế giới và người hâm mộ.

Có mặt trực tiếp tại những show thời trang lớn, bà Lưu Nga cho biết, những show diễn của Balman, Dior, Chanel thường hot nhất.

Chu thuong hieu thoi trang Elise Viet Nam du show thoi trang cua Dior - Anh 2

Chu thuong hieu thoi trang Elise Viet Nam du show thoi trang cua Dior - Anh 3

Bà Lưu Nga cho biết, việc tham gia sự kiện thời trang thế giới giúp cho những người làm thời trang Việt hiểu hơn về trào lưu, phong cách của những xu hướng mới

“Tôi đến show của Dior thấy hơn 90% khách tham dự đều mặc trang phục Dior. Không nói đến giá trị của những bộ trang phục lên tới hàng ngàn euro mà quan trọng hơn là tôi hiểu, cảm nhận những tinh hoa thời trang và niềm đam mê sáng tạo cùng hội tụ một thời điểm. Tôi cứ hỏi tại sao Châu Âu làm việc thì ít giờ nhất thế giới, mỗi năm nghỉ liền một tháng đi du lịch mà họ vẫn là châu lục giàu có, hạnh phúc nhất thế giới. Một phần câu trả lời có lẽ tại họ yêu thời trang, yêu cái đẹp và biết cách hưởng thụ nó. Họ đã làm ra những sản phẩm là mơ ước của hàng tỷ người trên thế giới”, bà Lưu Nga chia sẻ.

Hoàng Lân