Theo nguồn tin Telegraph cho biết, ông chủ của CLB Manchester United – Ed Glazer đã bỏ ra 45.000 bảng Anh để ủng hộ chiến dịch tranh cử của Donald Trump.

Chu so huu CLB Manchester United bao chi cho chien dich tranh cu cua Donald Trump - Anh 1

Ông chủ của Manchester United – Ed Glazer đã bỏ ra 45.000 bảng Anh để ủng hộ chiến dịch tranh cử của Donald Trump. (Ảnh: Telegraph)

Trong số liệu của Ủy ban bầu cử liên bang tiết lộ Ed Glazer – thành viên của gia đình sở hữu Manchester United và đội bóng bầu dục Tampa Bay Buccaneers (Mỹ) đã bỏ ra 45.000 bảng để tài trợ cho chiến dịch tranh cử của Donald Trump – nhiều hơn gấp 10 lần so với số tiền 4.000 bảng mà người anh Avram ủng hộ cho chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton.

Bên cạnh đó, Avram cũng đã quyên góp cho Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ số tiền 250.000 bảng.

Được biết thêm Robert McNair – ông chủ của đội bóng rổ Texas Houston và John Berylson – ông chủ của câu lạc bộ bóng đá London Millwall cũng đã tài trợ cho chiến dịch tranh cử của Donald Trump với số tiền lên tới 252.000 bảng Anh. Ngoài ra, John Berylson còn quyên góp cho Ủy ban Quốc gia Cộng hòa (RNC) 500 đôla Mỹ.

Ngoài ra, Stan Kroenke – ông chủ của CLB Arsenal, chủ sở hữu của đội LA Rams Rams tại NFL cùng với chủ tịch của Liverpool – Tom Werner cũng đã ủng hộ chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton với số tiền 2.500 bảng Anh.

Thành Đạt