Vài ngày gần đây, rộ lên thông tin Hương Giang Idol bất ngờ tổ chức hôn lễ bí mật cùng chàng trai “soái ca” khiến cư dân mang xôn xao và tìm cho mình những đồn đoán riêng.

Đặc biệt là việc truy tìm thông tin về hình ảnh của chàng trai trong những hình đó.

Dù mới đây, Hương Giang Idol chính thức lên tiếng những bức ảnh đó chỉ là một dự án quảng cáo mà cô và chàng trai này đều là người mẫu. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn muốn biết thông tin nam người mẫu tình tứ với giọng ca “Em không hối tiếc”.

Anh tên đầy đủ là Lưu Hạo Đông, sinh năm 1992, hiện là người mẫu tự do tại Hà Nội. Hạo Đông cũng tham gia một số clip ngắn khác với vai trò diễn viên.

'Chu re' soai ca cua Huong Giang Idol la ai? - Anh 1

Khi hỏi về phong cách thời trang của mình, nam người mẫu trẻ có những chia sẻ chân thành: “Mình thích xuất hiện với hình ảnh lịch lãm, gout thời trang của mình cũng rất phóng khoáng và lựa chọn theo cảm tính của bản thân, nếu thấy đẹp và phù hợp thì mình chọn lựa. Đồng thời mình cũng thích mặc đồ một màu đơn giản, đặc biệt là trắng và đen”.

'Chu re' soai ca cua Huong Giang Idol la ai? - Anh 2

Theo Hạo Đông, anh rất vui khi được làm việc chung với Hương Giang Idol. Việc hóa thân vào một đám cưới quả thật rất khó bởi vì cả hai đều chưa ai trải qua cảm giác này.

'Chu re' soai ca cua Huong Giang Idol la ai? - Anh 3

Vì thời gian làm việc với Hương Giang khá ngắn ngủi và cả hai khá bận rộn nên cả hai đều cố gắng làm hết sức mình, không có thời gian trò chuyện nhiều.

'Chu re' soai ca cua Huong Giang Idol la ai? - Anh 4

Anh tiết lộ thêm đây là lần đầu tiên anh gặp Hương Giang Idol ngoài đời và thấy cô xinh đẹp hơn hẳn trên hình.

'Chu re' soai ca cua Huong Giang Idol la ai? - Anh 5

Trong nhiều khoảnh khắc “ngày hạnh phúc” trên du thuyền sang trọng cũng như những bức ảnh mà Hạo Đông chia sẻ, anh xuất hiện với phong cách lịch lãm trong những bộ vest thời thượng. Anh tiết lộ thêm những thiết kế anh chọn lựa đến từ thương hiệu thời trang Dezi – thương hiệu suit cao cấp nhất tại Hà Nội.

'Chu re' soai ca cua Huong Giang Idol la ai? - Anh 6

Fashion: Dezi

Photo: Nupakachi