Những hình ảnh chú rể cõng cô dâu về nhà ở Hải Phòng giữa ngày mưa bão số 10 đang đổ vào nước ta đã thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 10 nên các tỉnh thành Đông Bắc Bộ từ ngày hôm qua đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng, gió giật mạnh, nhiều tuyến đường bị ngập nặng, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy vậy, một số kế hoạch đã định từ trước cũng không thể hoãn vì mưa như đám cưới của cặp đôi ở Hải Phòng dưới đây là ví dụ.

Trong những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, mặc cho cơn bão khiến tiết trời âm u, mưa lớn làm cho những con đường ngập trắng nước, chú rể đã không ngần ngại cởi giày, xắn quần cõng cô dâu trên lưng để đưa nàng về dinh.

Chu re loi nuoc, cong co dau ve nha giua ngay mua bao o Hai Phong gay sot - Anh 1

Hình ảnh chú rể cõng cô dâu trong cơn bão số 10 gây xôn xao cư dân mạng.

Khuôn mặt chú rể ngập tràn sự vui vẻ, trong khi cô dâu thì cũng hạnh phúc không kém phần khi liên tục tươi cười và có những biểu cảm rất dễ thương.

Dường như mưa lũ không chỉ không làm cho đám cưới mất vui mà ngược lại, nó khiến lễ cưới này càng trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn đối với cặp dâu rể.

Theo sau cô dâu chú rể là rất đông khách mời, dù diện đồ đẹp cũng đã xắn quần áo lên, xách giày dép lội cùng, biểu cảm của tất cả mọi người đều rất vui vẻ, nhiều người còn lấy điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Ngay sau khi được đăng tải thì đoạn clip ghi lại đám cưới này nhận được vô số lời khen ngợi và chúc phúc từ cộng đồng mạng. Hầu hết những ý kiến đều cho rằng, mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng chính vì thế mà cô dâu chú rể càng có thêm những kỷ niệm đáng nhớ.

Chu re loi nuoc, cong co dau ve nha giua ngay mua bao o Hai Phong gay sot - Anh 2

Trước đó, mạng xã hội từng lan truyền nhiều ảnh và video ghi cảnh đám cưới của chú rể Vũ Tiến Thành (23 tuổi) và cô dâu Bùi Thị Giang (21 tuổi) tại thôn Mục Long (xã Thành Minh, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) hôm 21/7.

Chu re loi nuoc, cong co dau ve nha giua ngay mua bao o Hai Phong gay sot - Anh 3

Chú rể lội nước cõng cô dâu về nhà.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, đoạn đường chú rể Tiến Thành đón cô dâu Bùi Giang về nhà bị ngập nặng, có nơi đất trở nên lầy lội, bởi vậy anh Thành đã cởi giày, xắn quần cõng vợ mình về nhà trong sự cổ vũ của bạn bè.

Video và những hình ảnh này đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người nhận xét cặp đôi dễ thương, đồng thời gửi lời chúc phúc dành cho đôi trẻ.