Chủ nhà hàng đăng tin tìm chủ nhân đánh rơi 5 triệu cho biết lo chủ nhân đang có việc cần dùng tới số tiền nên tìm mọi cách trả lại.

Ông chủ nhà hàng đó là Lê Trung Chính, ngụ tại đường Nguyễn Công Trứ, TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Chiều ngày 10/10, trao đổi với PV anh Chính cho biết vẫn chưa có ai tới nhận lại 5 triệu đồng đánh rơi tại quán lẩu ếch của gia đình mình.

Anh Chính cho biết anh đã liên hệ với ngân hàng để xin tên, địa chỉ chủ nhân nhưng ngân hàng từ chối. Sau đó anh đã đăng nhiều thông tin lên các trang mạng xã hội để tìm chủ nhân.

Chủ nhà hàng tâm sự: "Từ hôm đó tới nay không có ai gọi đến nhận vơ số tiền trên, và nếu có gọi đến thì mình dễ dàng kiểm tra được các thông tin có đúng không.

Tôi cũng nghĩ có thể người mất số tiền đó đang cần dùng tiền vào việc gì nên mình tìm cách trả lại thôi. Nhân viên của quán nhặt được tiền hôm đó cũng không nổi lòng tham với số tiền trên".

Được biết tối ngày 5/10, có một nhóm khách khoảng 5 người tới ăn lẩu ếch tại quán của gia đình anh Chính trên đường Nguyễn Công Trứ, TP Đà Lạt.

Chu quan lau ech tran tro tim nguoi roi 5 trieu - Anh 1

Đã hơn 5 ngày đăng tin vẫn chưa tìm được chủ nhân của số tiền trên.

Khi khách ra về, một nhân viên giúp việc phát hiện dưới nền quán, vị trí khách vừa ra về một cọc tiền trị giá 5 triệu đồng, kèm theo biên lai giao dịch ATM có thông tin của khách hàng là chị Lê .T.Q.H.

Sau đó nhân viên này bàn giao lại số tiền nhặt được cho anh Chính để tìm người đánh rơi trả lại.

Sau đó, anh Chính đã đăng thông tin khách hàng đánh rơi số tiền trên trên một trang groups facebook, và chia sẻ trên trang facebook cá nhân và một số trang mạng xã hội khác...

Anh Chính viết: “Mời bạn nào đánh rơi tiền đến Lẩu ếch nhận lại nhé! (mang giúp CMND hoặc giấy tờ xác nhận đúng tên trên biên lai kèm theo). Vui lòng gọi 0918312727. Mọi người chia sẻ giúp vì đã liên hệ nhưng ngân hàng không tiết lộ thông tin khách hàng! Cám ơn rất nhiều!”.

Hồng Nhung