(TNO) Lần đầu tiên, những nhóm làm phim 'gây sốt' trên mạng như DamTV, BB&BG, My Best Gay Friend... sẽ có dịp hội tụ trong một buổi offline đặc biệt, gặp gỡ và giao lưu với khán giả.

Nhóm BB&BG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Các nhóm làm phim này đã không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng.

Nhóm DamTV từng gây chú ý với những clip hài hước như Kính vạn bông, Giọng hát thiệt, Ngày tết quê em... My Best Gay Friend được biết đến với loạt clip hài theo kiểu sitcom về những chàng trai đồng tính. BB&BG cũng là nhóm làm phim trẻ gây được nhiều chú ý với các phim ngắn trên YouTube.

Nhiều vấn đề thời sự nóng bỏng đã được các bạn trẻ nhìn nhận một cách hài hước, châm biếm thông qua những thước phim vui nhộn, gần gũi và có phần tinh nghịch theo đúng kiểu... "thứ ba học trò".

Những tác phẩm "made by học trò" này đã thật sự trở thành món ăn tinh thần thú vị trong đời sống giới trẻ năm qua, thu hút hàng nghìn lượt xem trên YouTube.

Tuy nhiên, mãi đến bây giờ, các nhóm làm phim này mới có dịp hội ngộ cùng nhau. Trong buổi tiệc đặc biệt này, các thành viên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm phim, từ khâu xây dựng kịch bản đến dàn dựng, ghi hình và nhiều kinh nghiệm bổ ích khác.

Đặc biệt, nhóm DamTV sẽ lần đầu trình chiếu bộ phim ngắn Chầu hoan cua chống và nhóm My Best Gay Friends cũng ra mắt bộ phim Bộ ba du hí.

Buổi offline sẽ diễn ra từ 15 giờ đến 18 giờ ngày 19.1 tại Cargo (quận 4, TP.HCM). Vào cửa miễn phí.

Thiên Hương