Các tờ báo giải trí Nhật Bản đồng loạt đưa tin, nghệ sĩ Kosaka Daimaou - chủ nhân bản hit "Pen Pineapple Apple Pen" với nghệ danh Pikotaro đã kết hôn vào ngày hôm qua 4.8.

Chu nhan ban hit 'Pen Pineapple Apple Pen' ket hon voi nguoi mau ao tam kem 15 tuoi - Anh 1

Chính Pikotaro đã thông báo việc kết hôn với bạn gái người mẫu trên chính trang blog của mình. Nam nghệ sĩ 44 tuổi cho biết cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào ngày 3.8: "Tôi sẽ cố gắng hết sức mình với tinh thần mạnh mẽ ngay cả trong công việc và gia đình mình",  anh viết.

Chu nhan ban hit 'Pen Pineapple Apple Pen' ket hon voi nguoi mau ao tam kem 15 tuoi - Anh 2

Hôn thê của Pikotaro chính là người mẫu áo tắm sở hữu thân hình bốc lửa Hitomi Yasueda. Hitomi năm nay 29 tuổi, kém Pikotaro tới tận 15 tuổi. Theo báo chí Nhật thì cả hai quen biết nhau trong quá trình làm việc chung và bắt đầu hẹn hò từ năm 2013, trước khi bản hit "Pen Pineapple Apple Pen" ra đời.

Chu nhan ban hit 'Pen Pineapple Apple Pen' ket hon voi nguoi mau ao tam kem 15 tuoi - Anh 3

Bài hát Pen-Pineapple-Apple-Pen (hay còn được biết đến với tên gọi PPAP) do nhạc sĩ kiêm ca sĩ Picotaro thể hiện "trình làng" vào cuối tháng 9 vừa qua.

Với phần lời dễ thuộc kết hợp cùng điệu nhảy đơn giản, giai điệu sôi động, ca khúc này nhanh chóng trở thành hiện tượng trên toàn thế giới.

Theo kết quả xếp hạng từ CDTV, PPAP đứng thứ 5 trong top 10 bài hát được người dân xứ hoa anh đào hát nhiều nhất năm 2016.

T.Nguyễn