Căn phòng như bãi rác, chi chít côn trùng, thậm chí đệm đã mục rữa, nhưng người thuê vẫn ăn ngủ thoải mái trên đó.

Anh Martin Fernandez, người quản lý tòa nhà ở Manhattan vẫn chưa hết phẫn nộ vì căn hộ cho thuê vô cùng bẩn thỉu. Đoạn video Martin ghi lại căn phòng này và đăng lên mạng tuần trước đang khiến người xem hãi hùng.

Anh Martin cho biết, vào năm ngoái một thanh niên đến thuê căn phòng này. "Lúc mới đến, tôi đưa cho anh ta một cái lò nướng và anh ta tỏ ra khá sạch sẽ. Nhưng sau một năm ở đây, anh ta như biến thành con người hoàn toàn khác. Hiện giờ thì anh ta nổi tiếng vì quá bẩn", Martin nói trên tờ Gothamist.

Chủ nhà chỉ phát hiện ra sự việc khi những người hàng xóm xung quanh không chịu được mùi hôi thối từ căn phòng. Ngay sau khi đến thăm, chủ nhà cũng phát hoảng vì độ bẩn và trục xuất anh ta ngay lập tức.

Không thể tự dọn dẹp, Martin buộc phải đóng kín cửa căn hộ cho đến khi thuê được người. Đoạn video cho thấy nhân viên dọn vệ sinh mặc trang phục bảo hộ, găng tay. Căn hộ chứa đầy rác, chai lọ, gián chi chít trên các bức tường, sàn nhà và đồ nội thất, tường thì mốc đen. "Chiếc tủ lạnh đã bị cháy", Martin nói.

Chu nha phat hoang vi nguoi thue ngu trong phong ngap rac - Anh 1

Căn phòng kinh hoàng rác.

Dưới tấm nệm bẩn thỉu, Martin bất ngờ thấy một con mèo cùng nhiều loại côn trùng đang trong giai đoạn phân hủy.

"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một con người sống trong tình trạng đó, nơi mà nệm đã bị rữa, xung quanh là rác mà anh ta có thể ngủ thoải mái ở đó", chủ nhà nói.

Theo Bảo Nhiên/VnExpress.net