Thay đổi sân tập không báo trước, làm khó dễ khi vào sân, chủ nhà Bahrain bắt đầu chơi chiêu gây ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị trước trận tứ kết.

U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Bahrain ở trận tứ kết diễn ra vào lúc 23h15 ngày 23/10/2016 . Các học trò của ông Hoàng Anh Tuấn được bố trí sân tập cách khách sạn 25km theo kế hoạch. tuy nhiên, đến giờ tập thì địa điểm đã bị đổi mà không báo trước khiến mọi thứ trở nên phức tạp.

Chu nha Bahrain bat dau 'choi chieu' lam kho U19 Viet Nam - Anh 1

U19 Việt Nam tập chung với đội bóng địa phương. Ảnh: VFF

Được biết, chủ nhà đã đổi sân tập cho phía Việt Nam từ sân CLB East Riffa sang sân của CLB Al Hidd nhưng không hề báo trước khiến cả đoàn phải đi lòng vòng thêm 15km nữa. Khi đến nơi thì đội chủ sân đang tập nên BHL U19 Việt Nam phải làm việc thêm 20 phút nữa mới được vào sân.

Mặt sân của CLB Al Hidd không đảm bảo tiêu chuẩn khi mặt sân khá xấu, ảnh hưởng đến chất lượng của một buổi tập cơ bản. Không những thế, Tiến Dũng và đồng đội chỉ tập nửa sân, nửa sân bên kia dùng cho các câu lạc bộ chủ quản. Việc này đã gây khá nhiều rắc rối và ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuẩn bị của đoàn quân ông Hoàng Anh Tuấn.

Đây là sự cố đáng tiếc đầu tiên kể từ khi U19 Việt Nam đặt chân đến Bahrain. Không hiểu đây có phải xuất phát từ yếu tố khách quan hay không nhưng rõ ràng khiến những người trong cuộc khá bức xúc. Có lẽ BTC cần phải có một lời giải thích hợp lý hơn cho sự việc này.

Bình Thọ - Thể thao Việt Nam | 00:03 23/10/2016