Bạn còn nhớ chú chó Pascal tội nghiệp ngày nào khi bị đám trẻ đổ băng keo, nhúng xuống bùn để làm trò chơi? Sau khi được giúp đỡ, Pascal đã thay đổi đến chóng mặt bởi bàn tay chăm sóc của các bác sĩ thú y.

Chú chó tên là Pascal bốn tháng tuổi được tìm thấy gần một khu công nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ với tình trạng vô cùng thê thảm, Pascal bị những đứa trẻ mang ra làm trò đùa khi đổ băng keo lên khắp người rồi nhúng xuống bùn. Sau khi hành hạ chú chó chán chê, những đứa trẻ bỏ lại Pascal tự mình vùng vẫy bất lực trong vũng bùn.

Chu cho bi do keo, nhung xuong bun sau khi duoc cuu bay gio ra sao? - Anh 1

Hình ảnh Pascal khi bị đám trẻ đổ keo và nhúng xuống bùn cách đây gần 1 tháng.

Lớp bùn đất dính chặt vào cơ thể Pascal như đóng xi măng khiến chú chó này không thể đi lại được, cơ thể không lưu thông được máu dẫn đến tình trạng vô cùng nguy kịch. Bị đám trẻ lôi ra làm trò chơi tiêu khiển, Pascal đã bị tổn hại nặng nề như mất một bên thính giác, cơ thể rơi vào tình trạng vô cùng tồi tệ. Sau khi được các bác sĩ thú y phát hiện và cứu chữa, Pascal đã được chữa trị kịp thời.

Chu cho bi do keo, nhung xuong bun sau khi duoc cuu bay gio ra sao? - Anh 2

Chu cho bi do keo, nhung xuong bun sau khi duoc cuu bay gio ra sao? - Anh 3

Chu cho bi do keo, nhung xuong bun sau khi duoc cuu bay gio ra sao? - Anh 4

Pascal được nhân viên thú y cạo sạch lớp lông ' xi măng ' và tận tâm chữa trị vết thương.

Chưa đầy sau một tháng được chữa trị, Pascal đã dần hồi phục và chủ động chơi đùa với chú chó khác. Nur Rima Yola - người sáng lập ra tổ chức cứu hộ động vật cho biết: " Pascal rơi vào trạng thái tuyệt vọng, hoảng hốt. Lần dầu nhìn thấy Pascal, nó không thể đi lại, nửa người đông cứng, tinh thần sợ hãi và hoảng loạn. Sau khi được tắm rửa sạch sẽ và trút bỏ lớp ' xi măng ' trên người, Pascal vẫn không thể khá hơn, nó luôn quay lưng và có ý định trốn tránh khi gặp người lạ.

Chu cho bi do keo, nhung xuong bun sau khi duoc cuu bay gio ra sao? - Anh 5

Chu cho bi do keo, nhung xuong bun sau khi duoc cuu bay gio ra sao? - Anh 6

Chu cho bi do keo, nhung xuong bun sau khi duoc cuu bay gio ra sao? - Anh 7

Hình ảnh của Pasca hiện nay.

Hiện tại, Pascal đang dần hồi phục, nó đã quen với những nhân viên trong phòng khám nơi mà mọi người đang dành hết tình cảm vào Pascal. Điều đặc biệt, Pascal tỏ ra yêu quý với người bác sĩ phụ trách chữa trị cho mình, Hasan Akin. Họ là đôi bạn thân."

Clip mới nhất về chú chó Pascal từng gây bão dư luận.

Minh Huyền (Theo Dailymail)