- Một người đàn ông Ai Cập đã thật sự sốc khi phát hiện ra vợ mình là nhân vật nữ chính trong bộ phim khiêu dâm anh đang xem.

Anh Ramadan bắt đầu xem phim ở một quán cà phê internet và ngay lập tức bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh vợ mình xuất hiện trên màn hình.

Anh Ramadan bắt đầu xem phim ở một quán cà phê internet và ngay lập tức bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh vợ mình xuất hiện trên màn hình

Sau phút đầu ngạc nhiên, sửng sốt, Ramadan đã tiếp tục tìm và phát hiện thấy vợ trong 11 bộ phim sex khác nhau. Ngay lập tức, anh đã chạy về nhà gặp mặt vợ. Ban đầu, vợ anh rất giận dữ phủ nhận điều đó, nhưng sau khi anh cho cô thấy những đoạn video thì cô đành phải thừa nhận sự thật.

Cô thú nhận rằng người đàn ông trong phim là bạn trai của cô trước khi kết hôn. Ngoài ra, cô còn phũ phàng nói rằng chưa từng yêu chồng, dù họ đã chung sống 16 năm và có với nhau 4 người con.

Ramadan nói: "Đây là lần đầu tiên tôi xem phim khiêu dâm và tôi chỉ xem vì tò mò. Nhưng tôi lại thấy vợ mình xuất hiện trong 11 bộ phim với người yêu của cô ấy. Cô ấy thừa nhận rằng đến giờ vẫn yêu người bạn trai cũ và nói rằng tôi đã già, không còn trẻ trung như cô ấy và người kia nữa”.

Tuy nhiên, đến giờ Ramadan vẫn chưa tiết lộ họ có dự định ly dị hay không.

Nguyễn Ngọc Khanh (Theo Metro)