Chồng rất ít khi ở nhà, những buổi chiều không đi nhậu thì về tới nhà anh cũng chẳng làm gì, chỉ ngủ, chơi game mà không giữ con phụ để tôi làm việc nhà.

Tôi thấy buồn và thất vọng về chồng mình. Vợ chồng tôi cưới nhau gần 5 năm, có bé trai gần 4 tuổi và bé gái 2 tuổi (cả 2 đứa con đều đi nhà trẻ). Vợ chồng chẳng nói với nhau được 3 câu, hễ tôi nói là anh ấy đi chỗ khác không muốn nghe, nếu có nghe cũng không tiếp thu và không nhớ tôi đã nói gì.

Chong vo trach nhiem voi me con toi - Anh 1

Ảnh minh họa.

Hai vợ chồng tôi đi làm xa nhà nên mướn nhà trọ. Chúng tôi đều có công việc ổn định nhưng thu nhập không cao, chỉ đủ nuôi sống gia đình và 2 đứa con. Những lúc anh ở nhà, nếu tôi nhờ làm giúp việc gì anh đều nói mệt, để đó từ từ sẽ làm nhưng cuối cùng cũng không làm.

Chồng rất ít khi ở nhà, những buổi chiều không đi nhậu khi về tới nhà anh cũng chẳng làm gì, chỉ ngủ, chơi game mà không giữ con phụ để tôi làm việc nhà. Anh nhậu rất nhiều, không có ngày ngày không có rượu trong người. Chiều tan sở anh thường không về nhà mà đi nhậu tới nửa đêm.

Có đôi lúc đi công tác địa phương một buổi rồi cũng đi nhậu tới đêm. Giờ cơm anh ấy cũng không về ăn cùng tôi. Có nhiều chuyện tôi muốn chia sẻ nhưng anh chẳng muốn nghe.

Anh đi chơi rồi cứ mặc kệ tôi và con ở nhà, no đói cũng chẳng quan tâm. Tuy nhiên, anh lại không cho tôi đi chơi với ai, cũng không cho ra khỏi nhà hay gặp gỡ bạn bè gì hết. Hai đứa con tôi đều gửi nhà trẻ để đi làm.

Con trai tôi mắc bệnh hiếm gặp và không có thuốc điều trị, hàng ngày tôi dành ít thời gian chở bé đi bệnh viện tập vật lý trị liệu để có thể đi đứng trên đôi chân của mình. Tôi gần như bị stress nhưng sáng dậy lại phải cố gắng làm mọi việc và lại chăm con.Tôi cảm thấy vô cùng bế tắc.

Thi thoảng anh đi chơi mà chẳng cho tôi đi cùng, chỉ thích đi với bạn bè, còn hứa gì với tôi đều thất hứa. Đi nhậu về say anh lại kiếm chuyện chửi và đánh mẹ con tôi. Tôi phải làm sao đây?

Theo VNE