Ngoài việc chống lại các loại vi khuẩn, thanh lọc cơ thể thì hỗn hợp sữa tỏi còn giúp điều trị đau thần kinh tọa và chứng ra mồ hôi chân.

Người đau thận kinh tọa sẽ gặp nhiều triệu chứng như đau từng cơn ở thắt lưng. Ban đầu, người bệnh sẽ chịu những cơn đau ở thắt lưng sau đó lan rộng ra phần mông, đùi và ảnh hưởng xuống cả bàn chân.

Chong vi khuan, thanh loc co the va danh bat dau than kinh toa sau 2 tuan ap dung - Anh 1

Người đau thận kinh tọa sẽ gặp nhiều triệu chứng như đau từng cơn ở thắt lưng.

Nếu mắc căn bệnh này, người bệnh sẽ khó khăn trong sinh hoạt. Có rất nhiều phương pháp cổ truyền để chữa trị căn bệnh này, tuy nhiên, nó không điều trị dứt điểm mà chỉ khắc phục một thời gian.

Chia sẻ đến những người mắc bệnh thần kinh tọa, mồ hôi tay chân công thức làm sữa tỏi uống mỗi ngày. Chỉ sau 1 tuần, căn bệnh sẽ thuyên giảm hẳn và sau 2 tuần triệu chứng bệnh sẽ biến mất hoàn toàn.

Chong vi khuan, thanh loc co the va danh bat dau than kinh toa sau 2 tuan ap dung - Anh 2

Chỉ sau 1 tuần, căn bệnh sẽ thuyên giảm hẳn và sau 2 tuần triệu chứng bệnh sẽ biến mất hoàn toàn.

Sữa tỏi có thể được uống sống hoặc nấu chín. Hỗn hợp này sẽ tốt và cho hiệu quả mạnh mẽ hơn nếu uống tươi, nhưng sẽ cho mùi nồng khó chịu.

Công thức sữa tỏi chữa thần kinh tọa thế nào?

Thành phần cần thiết:

Chong vi khuan, thanh loc co the va danh bat dau than kinh toa sau 2 tuan ap dung - Anh 3

Thành phần gồm tỏi và sữa tươi.

– 3 – 4 tép tỏi

– 1 cốc sữa tươi chùng 200ml

Thực hiện:

Bước 1: Lột vỏ tỏi rồi nghiền nát chúng trong một chiếc cốc (tỏi sau khi nghiền nát thì sử dụng ngay, không để lâu sẽ mất đi những thành phần quan trọng).

Chong vi khuan, thanh loc co the va danh bat dau than kinh toa sau 2 tuan ap dung - Anh 4

Cho phần sữa tươi đã chuẩn bị vào cốc chứa tỏi, khuấy đều và uống ngay.

Bước 2: Cho phần sữa tươi đã chuẩn bị vào cốc chứa tỏi, khuấy đều và uống ngay. Hoặc bạn cũng có thể đun sôi lên cho bay bớt mùi tỏi, nhưng tốt hơn hết vẫn là uống sống.

Tốt hơn hết nên uống sữa tỏi vào sáng sớm, lúc bụng đói. Và mỗi ngày nên uống 200ml để có được hiệu quả mạnh mẽ nhất. Ngoài công dụng trị bệnh đau thần kinh tọa, đây là thức uống giúp thanh lọc và tăng cường sức đề kháng mạnh mẽ cho cơ thể.

Nếu bạn đã thử nhiều phương pháp điều trị mà không thoát khỏi bệnh thần kinh tọa, thì hãy thử sữa tỏi để chống và chấm dứt cơn đau. Đây là phương pháp dễ dàng cho cơn đau thần kinh tọa cũng như hỗ trợ sức đề kháng của bạn.

T/H