Trên các diễn đàn đang chia sẻ nhiều đoạn clip hơn 4 phút ghi lại cảnh người chồng đang túm tóc đánh và chửi vợ.

Người chồng liên tục chửi bới vợ vì bắt quả tang đi khách sạn với nhân tình, còn vợ thì nói chỉ là gửi xe để đi uống cafe.

Được biết, vụ việc này xảy ra tại một khách sạn tại Thái Nguyên. Ông chồng liên tục chửi bậy, túm tóc, trong khi người vợ thanh minh: “Anh hỏi anh bảo vệ mà xem. Em nói là gửi xe vào đây để uống cafe… Hỏi anh bảo vệ làm chứng”.

Còn người bảo vệ thì vẫn đứng im, không nói gì và quan sát hành động của 2 vợ chồng.

Khi thấy người trong xe ô tô mà người vợ nói là gửi xe vào nhà nghỉ để đi uống cafe cùng nhau định lái xe chạy mất thì anh chồng bảo vợ đứng ra chỗ khác để anh xử lý và đe dọa“không thoát khỏi tôi hôm nay đâu”.

Người chồng đứng trước ô tô và yêu cầu người lái xe ra khỏi xe để nói chuyện nhưng người đó vẫn cố thủ trong xe. Lúc thấy ông chồng định lấy ghế đập vào xe thì người bảo vệ đã cản lại. Người đàn ông trong xe và người chồng có cãi chửi nhau vài câu thì chiếc xe ô tô đi ra khỏi khách sạn.

Cô vợ tiếp tục quay sang bảo chồng là hỏi lại người bảo vệ để làm chứng là cô chỉ vào khách sạn này để gửi xe để uống cafe thôi, không có gì mờ ám.

“Hỏi bảo vệ đi tôi gửi xe vào đây để uống cafe… Anh không biết là tôi đang ra ngoài đây à”, người vợ nói.

Chong 'tung chuong' khi bat gap vo cung nhan tinh vao khach san de... uong cafe - Anh 1

Ông chồng mặc áo đen liên tục "tung chưởng" vào người vợ.

Người chồng lại đánh tiếp vợ và quát: “Đưa chìa khóa xe đây. Nuôi ong tay áo".

“Tôi đã làm gì chưa hở”, cô vợ gào lên.

Sau khi một người lên tiếng can ngăn: “Hai vợ chồng anh có gì về nhà bảo nhau”, người chồng mới hậm hực dừng lại.

Chỉ sau 1 tiếng đăng tải, clip hot này đã thu hút tới hơn 15.000 lượt xem, 500 lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Thực hư câu chuyện này như thế nào, đến thời điểm này vẫn chưa rõ song nhiều cư dân mạng thấy tội nghiệp cho ông chồng này và cho rằng cô vợ của anh chắc có ngoại tình và quá đanh đá khi chồng bắt gặp tại nhà nghỉ nhưng mà vẫn chối bay chối biến.

Cũng có người cho rằng anh chồng đã quá nóng vội khi đánh ghen như thế này bởi “Sao không đợi đến lúc họ lên phòng rồi bắt quả tang nhỉ? Vậy cho nó khỏi cãi luôn”.

Không ít người còn "tag" tên vợ hoặc chồng vào để xem clip này và nhắn nhủ “người ấy” của mình: “Đừng đi cafe xong gửi xe khách sạn nhé".

Cũng có người bênh vực cho người phụ nữ này như Facebooker Vân Nết Na: “Bên khách sạn có cả dịch vụ cafe và karaoke nữa mà. Khách quán khác họ cũng hay gửi xe ở đây vì không gian khách sạn rộng”.

“Nhiều khách sạn người ta có cả dịch vụ cafe và karaoke. Ví dụ như Mường Thanh cũng có. Tùy từng tầng. Còn để xe phải để bên dưới tầng chung rùi, còn thực hư ra sao thì không ai rõ”, một người khác nêu ý kiến.

Theo Trí Thức Trẻ