Mới đây, chồng Phi Thanh Vân đăng ảnh que thử thai 2 vạch khiến không ít người cho rằng cô mang bầu con thứ 2.

Mới đây nhất, Bảo Duy - ông xã của Phi Thanh Vân đã đăng tải bức ảnh que thử thai 2 vạch trên trang cá nhân khiến dư luận "dậy sóng" và đồn đoán rằng, nữ diễn viên tiếp tục mang thai dù mới sinh con được 9 tháng.

Chong tre cua Phi Thanh Van khoe vo mang bau con thu 2? - Anh 1

Chồng Phi Thanh Vân đăng tải que thử thai 2 vạch.

Mặc dù Phi Thanh Vân chưa chính thức lên tiếng về việc có mang bầu hay không nhưng hình ảnh que thử thai 2 vạch được ông xã đăng tải đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cho hạnh phúc của vợ chồng cô.

Sau những đổ vỡ trong cuộc hôn nhân cùng người chồng ngoại quốc cách đây 2 năm, Phi Thanh Vân đã tìm lại được hạnh phúc bên tình yêu mới của mình. Ông xã của người đẹp dao kéo kém cô 2 tuổi. Tuy nhiên, khoảng cách về tuổi tác dường như không phải là vấn đề khi suốt thời gian qua cặp đôi này vẫn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trên mặt báo.

Chong tre cua Phi Thanh Van khoe vo mang bau con thu 2? - Anh 2

Phi Thanh Vân hạnh phục bên chồng kém 2 tuổi.

Cô cũng tâm sự, mình và người yêu đều từng đổ vỡ trong hôn nhân nên rất dễ đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Cả hai sẽ cố gắng để chăm sóc, bù đắp tình cảm cho những đứa con chung và con riêng. Cô cũng khẳng định, chuyện chồng từng có vợ và hai con riêng không ảnh hưởng đến tình yêu cô dành cho anh. Hiện nay, Phi Thanh Vân và chồng đã có con trai đầu lòng tên là Nguyễn Tấn Đức, sinh ngày 6/2/2016 vào lúc 15h50, nặng 3,2kg.

Vân Anh (TH)/Khoevadep