Một người chồng đã đưa ra lời thề sẽ bằng mọi giá giúp vợ thoát khỏi căn bệnh ung thư.

Chong the se giup vo thoat khoi ung thu nho che do dinh duong trai cay va rau huu co - Anh 1

Jon và Tanya.

Mới đây, bà mẹ của 2 đứa trẻ, Tanya Rein bất ngờ nghe tin mình bị ung thư và bắt buộc phải cắt bỏ ngực trái. Chồng của Tanya, anh Jon đã viết bức thư mong muốn mọi người giúp đỡ gia đình trong quá trình điều trị.

Trên trang web chuyên về sức khỏe và gây quỹ, Jon viết: “Gia đình nhỏ của tôi bị bao trùm bởi những cú sốc, thời gian vừa qua đã khiến tất cả chúng tôi suy sụp. Vợ tôi, Tanya đã phải cắt bỏ 37 hạch bạch huyết và bây giờ lại bị phù bạch huyết – tác nhân có thể khiến cô ấy tê liệt tay, chân hoàn toàn. Chúng tôi vẫn đang tự làm việc, không có một đồng lương hay phụ cấp nào”.

Chong the se giup vo thoat khoi ung thu nho che do dinh duong trai cay va rau huu co - Anh 2

Tanya cùng các con sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ một bên ngực.

Chong the se giup vo thoat khoi ung thu nho che do dinh duong trai cay va rau huu co - Anh 3

Cận cảnh vết mổ của Tanya.

Jon và Tanya hiện đang làm nhân viên trong ngành thương mại, số tiền dành cho hóa trị quá lớn so với những gì họ kiếm được từ công việc của mình. Ung thư đã lấy đi gần như toàn bộ số tiền tiết kiệm mà cả hai dành dụm để nuôi dưỡng 2 con nhỏ.

Khi viết bức thư, Jon không quên cho thấy tinh thần không thể đánh gục của mình. Anh chia sẻ: “Mất đi Tanya là điều tôi không thể tưởng tượng ra nổi. Tôi thề sẽ giành lấy cô ấy từ bất kỳ ai, bảo vệ cô ấy khỏi căn bệnh quái ác này”.

Chong the se giup vo thoat khoi ung thu nho che do dinh duong trai cay va rau huu co - Anh 4

Cả gia đình đi du lịch hạnh phúc trước khi Tanya bị chuẩn đoán ung thư.

Chong the se giup vo thoat khoi ung thu nho che do dinh duong trai cay va rau huu co - Anh 5

Hai đứa con xinh đẹp của Tanya và Jon.

Hiện tại, Tanya Rein đã chuẩn bị cho lần họa trị và xạ trị 6 tháng sắp tới. Sau bức thư kêu gọi đó, Jon bắt đầu lên kế hoạch cho bữa ăn mỗi ngày của vợ bằng liệu pháp tự nhiên dựa trên kinh nghiệm của một số chuyên gia mà trang tin đã phỏng vấn.

Anh nói thêm: “Việc chữa trị cho Tanya là hành trình tốn kém và lâu dài nhưng tôi tin chúng tôi có thể vượt qua được”. Tanya đã bắt đầu ăn những bữa ăn với chế độ ăn uống gồm các loại rau hữu cơ, trái cây để cung cấp vitamin, dưỡng chất vào quá trình điều trị.

Sự tiến bộ, hiệu quả của phương pháp này đối với cô vẫn đang được quan sát một cách kỹ lưỡng.

Lâm Anh