Nếu phụ nữ liên tục mắc các sai lầm này trong chuyện chăn gối vợ chồng thì hãy ngay lập tức bỏ ngay, đừng để đến lúc chồng chán rồi mới cảm thấy hối tiếc.

Nghiêm khắc với chính mình và bạn đời

Chong se phat chan, muon ngoai tinh ngay neu phu nu cu mac nhung sai lam nay - Anh 1

Nhiều khi, đối với một số người phụ nữ, thời khắc ái ân được quan trọng hóa một cách kỳ cục. Họ tự gồng mình trước những lời khen ngợi của đối tác gối chăn, khiến cho mọi chuyện trở nên gượng ép và nhàm chán.

Bởi vậy nếu là bạn, hãy nên bắt đầu thư giãn, thả lỏng bản thân để biến thành người phụ nữ duyên dáng hơn trong mắt chồng. Đừng ngại ngần nhận và đáp lại lời khen ngợi của chồng bằng những cử chỉ âu yếm.

Từ chối “chuyện ấy” một cách không khéo léo

Từ chối "chuyện ấy" không khéo, chính là một hành xử khiến chàng dễ phát chán, thậm chí hiểu lầm bạn không thích hay không yêu anh ấy, đây chính là điều kiện để các ông dễ ra ngoài tìm niềm vui.

Duy trì các thói quen nhàm chán

Đây chính là lỗi cơ bản mà các bà vợ luôn mắc phải. Khi vợ chồng gần gũi, thay vì các chị cứ mãi một cách mà hằng ngày vẫn dùng, sao không thử cách mới lạ để anh ấy luôn cảm nhận người vợ của mình luôn mới mẻ và hấp dẫn. Đừng nghĩ rằng việc này là “lẳng lơ” vì đa phần đàn ông đều thích phụ nữ táo bạo và cuồng nhiệt.

Không thừa nhận ham muốn của bản thân

Một số chị em mắc sai lầm như không thừa nhận ham muốn của chính bản thân mình mà phớt lờ hay lơ đãng với nó cũng khiến bạn đời cảm thấy khó chịu, thậm chí về lâu về dài cũng rất dễ chán vợ. Bởi thực tế chứng minh rằng, ham muốn của phụ nữ cũng rất cao, tại sao bạn không thể hiện cho bạn đời của mình thấy, hạnh phúc của bạn chỉ có bạn mới nắm giữ được thôi.

Đàn ông đôi khi xem tình dục là cách để thể hiện tình yêu

Có thể, sẽ có lúc, bạn đời nói với bạn rằng, “Anh yêu em” và đề nghị “chuyện ấy” thì phụ nữ hãy sáng suốt nhận ra rằng, không phải anh ấy đang xem tình yêu và tình dục trong chính bản thân anh ấy đi liền với nhau mà đôi khi, anh ấy muốn thể hiện tình yêu thông qua tình dục với vợ mình mà thôi.

Lục Anh (T/h)