MC - biên tập viên Đan Phong tự sát ở tuổi 29 gây xôn xao dư luận.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 27.11.2016, nữ MC - BTV Đoạn Đan Phong đã nhảy lầu tự tử từ tầng 11, kết thúc cuộc đời ở tuổi 29. Điều đáng nói, nữ MC xinh đẹp chọn cách quyên sinh chỉ vài giờ trước khi hôn lễ của cô và bạn trai là Phan Áo được tiến hành.

Được biết, lý do khiến Đoạn Đan Phong quyết định tự tử vì cô phát hiện ra bạn trai Phan Áo ngoại tình với đồng nghiệp của mình là MC Dương Liễu Y.

Chong sap cuoi ngoai tinh voi dong nghiep, MC xinh dep nhay lau truoc gio len kieu hoa - Anh 1

Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC xấu số.

Trước khi đưa ra quyết định dại dột này, Đoạn Đan Phong đã chia sẻ trên trang cá nhân chỉ trích Dương Liễu Y. Cô nói: "Tôi không thể hiểu nổi rõ ràng là cô biết anh ấy sắp kết hôn vì sao vẫn cứ cố bám lấy anh ấy. Không thể tự điều khiển được tình yêu ư. Nếu đây là kết quả mà cô muốn thì tôi đành chúc cho các người hạnh phúc".

Đồng thời cô còn gửi lời đến chồng sắp cưới: "Phan Áo, chỉ một thời gian ngắn thôi mà anh đã thay đổi quá nhanh. Anh còn không chừa cho em một đường sống. Kiếp này, anh nợ em tình cảm và lời hứa tương lai. Em đi rồi sẽ mang theo tình yêu của chúng ta. Em sẽ không để mất nó. Như vậy, em có thể vĩnh viễn ở cùng anh. Có những lúc em nghĩ phải yêu như thế nào mới có thể từ bỏ tất cả kể cả mạng sống".

Cái chết đột ngột của Đoạn Đan Phong khiến gia đình và bạn bè của cô rất sốc. Nhiều người thân thiết không thể tin rằng, Đan Phong đã thực sự ra đi.

Chong sap cuoi ngoai tinh voi dong nghiep, MC xinh dep nhay lau truoc gio len kieu hoa - Anh 2

Đan Phong và người yêu Phan Áo thời còn mặn nồng.

Chong sap cuoi ngoai tinh voi dong nghiep, MC xinh dep nhay lau truoc gio len kieu hoa - Anh 3

Chân dung MC Dương Liễu Y được cho là "kẻ thứ 3".

Đoạn Đan Phong (biệt danh Đan Đan) sinh ngày 15.6.1987 tại Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp ngành Văn học và Báo chí trường Đại học Dân tộc Trung Ương. Sau khi ra trường, Đan Phong nhận công tác tại Bắc Kinh.

Vị hôn phu của cô là Phan Áo (biệt danh Phan Phan), sinh năm 1988 tại Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc. Trước thời điểm kết hôn, Phan Áo đã lén lút ngoại tình với MC Dương Liễu Y sinh năm 1991. Phan Áo và Liễu Y là đồng nghiệp cùng làm việc tại đài truyền hình Hợp Phì.

Vy Cầm/TH/Khoevadep