Bảo Duy - ông xã Phi Thanh Vân bất ngờ thốt ra bí mật này sau khi bệnh tình của nữ diễn viên bị lộ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm chia sẻ cảm xúc về cuộc sống sau khi bà xã Phi Thanh Vân vừa trải qua cơn hôn mê. Theo đó, người đàn ông này cho biết, "Tài sản vật sở hữu. Tất cả không đem theo. Khi nhắm mắt lìa đời. Chỉ mang nghiệp tốt xấu. Như bóng không rời hình. Do vậy hãy làm lành. Để dành cho đời sau. Sống an vui hạnh phúc.

Chong Phi Thanh Van bong thot ra bi mat nay khi lo su that benh tinh cua vo - Anh 1

Dòng trạng thái đáng suy ngẫm của Bảo Duy - Ông xã Phi Thanh Vân

Chúng ta ai được sinh ra làm người là một diễm phúc rất lớn, bởi vì chúng ta có đầy đủ phương tiện, có tư tưởng, có tư duy, có hiểu biết, có nhận định đúng sai, có tìm hiểu, học hỏi giáo lý nhân quả một cách chân chính. Ta tin tưởng rằng mình có khả năng, giác ngộ giải thoát thật sự, nên cố gắng không làm các điều ác mà hay làm các việc thiện lành tốt đẹp nhờ tin sâu nhân quả. Khi chúng ta đã biết cách làm chủ bản thân thì lúc nào ta cũng kiểm soát chặt chẽ từ ý nghĩ cho đến lời nói và hành động trong sáng suốt, nhờ vậy ta luôn sống trong bình an hạnh phúc".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Bảo Duy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người đồng tình với quan điểm của ông xã Phi Thanh Vân khi cho rằng, "ưu ái" lớn nhất ông trời ban tặng cho tất cả chính là được sinh ra làm người, có hiểu biết, nhận định đúng sai và rất nhiều điều hay lẽ phải khác. Tuy nhiên, về phía con người, chúng ta nên nhận thức được điều đó đế sống sao không hổ thẹn, làm điều thiện nhiều hơn, hành động và lời nói sáng suốt thì suốt đời sẽ được sống bình an, hưởng hạnh phúc.

Chong Phi Thanh Van bong thot ra bi mat nay khi lo su that benh tinh cua vo - Anh 2

Phi Thanh Vân khi còn đang nằm trên giường bệnh

Tuần qua, Phi Thanh Vân được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì đột quỵ. Bác sĩ kết luận cô bị thiếu máu lên não, kiệt sức và phổi yếu. Buổi tối xảy xa chuyện, nữ diễn viên đang ở nhà cùng ông xã thì bỗng nhiên cảm thấy choáng váng và mê man không biết gì. Ngay lập tức cô được đưa vào viện cấp cứu. Sau 7 ngày theo dõi, hiện Phi Thanh Vân đã ổn định sức khỏe. Cô được xuất viện, nghỉ ngơi tại nhà và tiếp tục theo dõi tình trạng.

Phi Thanh Vân kể, khi hôn mê, cô thấy mình ở trong một thung lũng tối đen, lạnh lẽo, đáng sợ. Nữ diễn viên cố gắng chiến đấu để giành lại sự sống vì trong tiềm thức cô tin rằng mình sẽ thức dậy được. Giờ qua nguy hiểm, tâm cô trở nên tĩnh lại. Trước cô hay sợ ma, không bao giờ dám xem phim kinh dị nhưng giờ chẳng thấy sợ gì nữa, dù cô vẫn tin thế giới tâm linh là có thật.

Chong Phi Thanh Van bong thot ra bi mat nay khi lo su that benh tinh cua vo - Anh 3

Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy

Sau khi về nhà, Phi Thanh Vân quyết định dọn dẹp, bài trí lại các vật dụng trong gia đình theo đúng phong thủy. Bởi cô tin, phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, chuyện hôn nhân cũng như công việc của mình.

Hương Giang (TH)/Khoevadep