Có lẽ quá lo lắng cho sức khỏe của vợ nên Bảo Duy làm điều này để mong mọi nguyện sẽ tốt đẹp hơn.

Mới đây, Bảo Duy chồng của Phi Thanh Vân chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái: "Mong mọi việc được như ý và gia đình bình an".

Chong Phi Thanh Van 'bat ngo' co hanh dong nay khi vo nam vien - Anh 1

Chong Phi Thanh Van 'bat ngo' co hanh dong nay khi vo nam vien - Anh 2

Chồng Phi Thanh Vân đi chùa để mong bình an đến với gia đình.

Trạng thái của chồng Phi Thanh Vân nhanh chóng nhận được dự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người gửi lời chúc cho Phi Thanh Vân nhanh khỏe mạnh và Bảo Duy sẽ gặp nhiều may mắn. Có lẽ thời gian này Bảo Duy đang hết sức lo lắng cho sức khỏe của vợ nên anh chọn cách đi chùa để mong bình an sẽ đến với gia đình.

Trước đó, anh cũng chia sẻ: "Trong dòng đời hối hả, đã bao lần chúng ta dừng lại một chút để nghĩ về cuộc sống của mình? Mỗi một đời người phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, lo toan, phiền muộn. Nhưng cuộc sống thì cứ trôi đi ào ào như cơn lũ, làm cuộc đời cứ xoay chuyển liên tục và chúng ta cứ tất bật, cứ mải mê chạy theo, bỏ lại sau lưng tất cả để rồi nhìn lại ta chẳng được gì….

Vì Thế, đã tồn tại trong cuộc đời này dù ngắn hay dài thì chúng ta đều phải sống và sống như thế nào thì cũng phải sống hết trọn một kiếp người. Sống yêu thương, hòa hợp, sống chân thành, vị tha, sống hết mình vì những điều tốt đẹp… để khi nhìn lại ta không phải hối hận".

Chong Phi Thanh Van 'bat ngo' co hanh dong nay khi vo nam vien - Anh 3

Phi Thanh Vân nằm viện.

Vào ngày 10/11, Phi Thanh Vân khiến khán giả lo lắng khi chồng cô chia sẻ tấm ảnh nữ diễn viên nằm mê man trên giường bệnh. Anh thông báo rằng, cô đang nghỉ ngơi tại một bệnh viện ở TP HCM và chờ kết quả xét nghiệm y khoa. Ông xã Bảo Duy của Phi Thanh Vân không đề cập về tình hình cụ thể về sức khỏe của vợ. Anh cũng cho biết, Phi Thanh Vân tạm thời đóng tài khoản Facebook nên nhiều trang mạng xã hội có tên 'gái một con' đều là giả mạo.

Bằng Lăng (TH)/Khoevadep