Cô gái người Mỹ cho hay dù vẫn còn yêu chồng nhưng không thể sống chung với người chồng suốt ngày chỉ biết ghen.

Shannon Covert, ở Las Vegas, Mỹ, từng nặng tới 165 kg vì tiêu thụ quá nhiều đồ ăn nhanh. Cô gái 30 tuổi chỉ thực sự ý thức về cân nặng sau khi nhìn thấy bức ảnh về ngoại hình quá khổ của mình trong đám cưới anh trai.

Cô sau đó đã quyết tâm giảm cân mạnh mẽ. Trong 2 năm, Shannon đã giảm được 38 kg, và giảm thêm được 57 kg nhờ phẫu thuật cắt dạ dày đầu tháng 1/2015. Đến cuối năm 2015, cân nặng của cô chỉ còn 73 kg.

Chong mat vo vi qua ghen khi nang tro nen xinh dep - Anh 1

Shannon có màn giảm cân ngoạn mục sau 2 năm. Ảnh: Dailystar.

Nhờ màn giảm cân ngoạn mục cùng gương mặt xinh đẹp, Shannon bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhiều người đã kết bạn và nhờ Shannon chia sẻ bí kíp giảm béo của cô. Thấy vợ bận rộn với nhiều người khác, chồng cô tỏ ra ghen tị và tức tối.

"Lúc đầu Robert rất ủng hộ tôi giảm cân, anh không bao giờ phàn nàn mà còn khuyến khích tôi đến phòng tập và giúp tôi có một chế độ ăn uống lành mạnh. Thế nhưng khi tôi bắt đầu giúp người khác giảm cân bằng cách chat với họ trên mạng xã hội, anh bắt đầu thấy khó chịu và không hài lòng", Shannon chia sẻ trên Dailystar.

Chong mat vo vi qua ghen khi nang tro nen xinh dep - Anh 2

Shannon và chồng khi còn chung sống. Ảnh: Dailystar.

Khi không thể chịu đựng những trách móc, nghi ngờ cô ngoại tình từ chồng, Shannon quyết định ly hôn đầu năm 2016 sau 3 năm chung sống.

"Có nhiều người để ý tôi nhưng tôi chưa bao giờ có tình ý gì với họ. Tôi vẫn còn yêu anh ấy nhưng không muốn sống căng thẳng bên cạnh người chồng lúc nào cũng chỉ biết ghen tuông", Shannon nói.

Theo VNE