Chồng em chắc chắn là đã đi chơi gái nhưng toàn "cả vú lấp miệng em", vợ chồng đang ở cùng bố mẹ chồng, vì không muốn làm ông bà phiền lòng nên em đang nín nhịn trong nỗi căm giận tột cùng.

>> Chồng ngoại tình còn già mồm ăn vạ

Em lấy chồng lúc 25 tuổi. So với bây giờ thì có vẻ là hơi sớm, nhưng ở thời điểm kết hôn, em hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn và quyết định của mình. Chồng em hơn em 8 tuổi, lấy được em là như "bắt được vàng", mọi người vẫn trêu đùa vợ chồng em như thế. Em lấy chồng hơn mình khá nhiều tuổi nhưng không lấy đó làm buồn vì anh ấy là người hài hước, cũng yêu chiều em, phải tội là hơi cục tính. Nếu em ngoan, em chiều thì chồng cũng cưng nựng, nhưng hễ em giận dỗi là anh ấy cũng sẽ trấn át ngay.

Trước khi lấy em, anh cũng trải qua 2 mối tình mà theo anh kể thì người đầu vì không hợp nên yêu mấy năm rồi chia tay. Người thứ hai thì cũng chủ động rời xa anh vì có giai đoạn anh phải đi công tác triền miên theo các công trình xây dựng. Cũng có vài người nhắc nhở em chuyện các ông chồng thường phải đi công tác, xa vợ là sẽ lăng nhăng nhưng em lại rất tin tưởng ở chồng mình. Từ lúc lấy em, thi thoảng anh ấy cũng đi công tác ít ngày, nhưng khi đi thì năng gọi điện hỏi thăm, khi về lúc nào cũng có quà, vẫn luôn vui vẻ, bù đắp cho em những ngày xa cách và không có dấu hiệu bất thường nào cả.

Những chuyện đắng lòng về những ông chồng thích chơi gái

Anh có 2 vật bất ly thân là điện thoại và laptop, đi đâu cũng mang theo. Cả hai đều đặt chế độ khóa, em biết mật khẩu (vì được chồng chia sẻ) nhưng hầu như không sờ vào hai vật đó thì không có thói quen tò mò và kiểm soát chồng. Thi thoảng em mới dùng tới laptop khi có việc cần xử lý vào buổi tối.

Gần nửa tháng trước, anh đi Bình Dương 3 ngày, trở về nhà vẫn bình thường như mọi khi. Hôm sau ngày anh về, em xin nghỉ làm buổi sáng để ở nhà dọn dẹp và tính cùng anh đi mua chút đồ để cuối tuần về quê. Trong lúc anh ngủ muộn vì còn mệt, điện thoại của anh rung. Theo thói quen, em không chủ động nghe mà cứ để đó, chờ khi anh cần thì sẽ chủ động gọi lại. Điện thoại rung lần thứ 2, em vẫn không để ý. Lần thứ 3, em mới cầm lên xem và thấy một cái tên hơi lạ - Kiếp ve sầu. Anh ấy vẫn hay lưu danh bạ những người thân quen bằng những cái tên vui vui kiểu Gấu vĩ đại, Lão đại gia, Minh Ka Ka... nhưng cái tên này sao lạ quá. Cơn tò mò làm em bắt máy. Còn chưa kịp cất lời, đầu bên kia đã bắn liên thanh: "Anh đang bận hay sao mà em gọi mãi không bắt máy. Em nhớ anh quá! Cả tuần nay chẳng cho em gặp. Anh đi đâu thế? Trưa nay mình gặp nhau nhé!".

Em tím tái mặt mày, chỉ vừa hỏi "Chị là ai?" thì đầu kia cúp máy ngay lập tức. Quay sang nhìn đức ông chồng vẫn đang ngủ ngon, em giống như bị dội thêm dầu nóng. Lập cập lục soát điện thoại, không có tin nhắn và lịch sử cuộc gọi nào được lưu cho số vừa gọi cả. Em càng uất. Em mở máy tính. Máy resuming... chứng tỏ trước đó anh không tắt hẳn, có lẽ là chỉ để hibernate. Sau khi login, màn hình hiện cửa sổ word với 1 văn bản anh đang soạn dở, cửa sổ web... Mấy giây sau khi kết nối mạng, Yahoo Messenger tự động đăng nhập và bật tin nhắn offline. Chỉ có thể là của cô ta vì nó chỉ đến trước cuộc gọi này mươi phút với nội dung ngắn gọn "Anh à". Em đã tra lịch sử trò chuyện nhưng... nó sạch, chẳng có gì.

Anh ta quá cẩn thận và sạch sẽ! Em kết luận trong lúc ghen tuông và thất vọng vì không có thêm chứng cứ. Chợt em nảy ra suy nghĩ thử tra số điện thoại. Huhu... Em không thể tin nổi vào những gì mình tìm được. Số điện thoại vừa gọi chồng em là số được share cực nhiều trên một web sex. Và những lời bình luận kiểu "đã check ngon" hoặc "đáng đồng tiền bát gạo"... làm em như rơi xuống vực thẳm. Ả là cave.

Em để nguyên màn mình và lập tức kéo anh ta dậy, ném chiếc điện thoại lên trên bàn phím và mất bình tĩnh: "Anh xem đi! Thế này là thế nào? Tại sao anh lại lưu số của cave và nó mới gọi điện cho anh đấy!". Không thể ngờ, anh ta quát em ngay: "Cô có thói lục điện thoại và máy tính của tôi từ bao giờ thế? Cave nào?". Rồi anh bảo chắc do bạn bè anh "chơi đểu" nên đã lưu số kia vào máy, anh chẳng hay chẳng biết.

Anh còn quát mắng lớn tiếng bảo em lu loa vu khống, rảnh quá sinh nông nổi, chồng vừa đi công tác về mệt còn gây chuyện bực mình. Quát xong, anh vùng vằng mặc quần áo, vơ lấy điện thoại, quăng mạnh cái laptop xuống giường rồi đóng sầm cửa bỏ đi. Em sợ bố mẹ chồng biết chuyện lại buồn lòng nên không chạy theo truy vấn, chỉ biết khóc thầm. Đến tối anh ta về em cũng không cãi cọ. Còn anh ta lại coi em là người có lỗi, không thèm nhìn hay hỏi một câu.

Em còn trẻ, vợ chồng lấy nhau gần 2 năm mà chưa có con, vẫn gần gũi đều khoảng 3 lần/tuần nếu chồng không đi công tác. Không lẽ anh ấy đang tuổi sung mãn nên như thế là không đủ hay việc chơi gái đã thành thói quen lâu năm như những lời cảnh báo. Anh không thành khẩn còn "cả vú lấp miệng" mắng té tát khi em hỏi như thế thì em phải làm sao? Em không tin lời anh ta nói nhưng em không có bất cứ bằng chứng nào khác. Em chỉ có thể đoán rằng hai người đó vẫn thường liên lạc với nhau vào giờ hành chính và anh sẽ xóa toàn bộ thông tin sau đó, họ chỉ hú hí với nhau vào buổi trưa các ngày anh đi làm việc.

Điều làm em cảm thấy nhục nhã nhất là ả đó lại là cave mà không phải người phụ nữ đẹp đẽ đàng hoàng nào khác. Anh ta đối xử với em như thế, em là vợ mà còn chẳng bằng cave nữa. Lỡ chẳng may ả kia có bệnh tật gì mà lây cho anh ta rồi lại lây cả sang em nữa thì quá kinh khủng. Em không thể sống trong mối nghi hoặc và nhục nhã này.

Bạn có những tâm sự muốn chia sẻ, ý kiến muốn bày tỏ, xin vui lòng gửi thư về địa chỉ hotline.megafun@vasc.com.vn .

Gửi từ bạn đọc Xuân Bình

POLL_DESCRIPTION

POLL_ITEM

Xem kết quả Click vào lựa chọn của bạn

.

Trưng cầu ý kiến

POLL_DESCRIPTION

Xem kết quả

POLL_DESCRIPTION
POLL_OPTION

VOTE_PERCENT%VOTE_COUNT phiếu
Tổng cộng: POLL_TOTAL phiếu

28862