Nhiều người cho rằng Justin Theroux đang muốn đá xéo chồng cũ của bà xã Jennifer Aniston - Brad Pitt.

Chong Jennifer Aniston dang hinh anh co dong chu tuc tiu ve Brad Pitt - Anh 1

Angelina Jolie – Brad Pitt. (Ảnh: CNN)

Trong thời gian Angelina Jolie – Brad Pitt ly hôn, Jennifer Aniston không ít lần bị báo chí và dư luận réo tên. Trước sự việc này, người chồng mới của Jennifer Aniston là Justin Theroux từng thẳng thắn bày tỏ không hài lòng khi vợ bị lôi vào chuyện nhà Brangelina. Dù vậy, anh cũng rất hạn chế lên tiếng xung quanh sự việc này.

Mới đây, Justin Theroux khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải tấm hình graffiti có nhắc tới Brad Pitt. Cụ thể, trong tác phẩm của nghệ sĩ đường phố Nick Flatt là hình ảnh một cô gái giơ “ngón tay thối” xung quanh đó là hàng loạt dòng chữ chửi thề tiếng Anh liên quan tới chính trị, chiến tranh... kèm theo chú thích bày tỏ cảm xúc về cuộc đua tranh chức Tổng thống của hai ứng cử viên Hillary Clinton và Donald Trump. Nhiều cư dân mạng tinh mắt còn nhận thấy trong hình ảnh có dòng chữ nhắc tới chồng cũ Angelina Jolie, tạm dịch là “Brad Pitt khốn khiếp”.

Chong Jennifer Aniston dang hinh anh co dong chu tuc tiu ve Brad Pitt - Anh 2

Justin Theroux đăng bức ảnh có dòng chữ mắng nhiếc Brad Pitt. (Ảnh chụp màn hình)

Dù Justin Theroux khẳng định: “Bài đăng trên không hề hướng tới một ai cả vì tôi không phải đứa trẻ con 11 tuổi. Tôi nói nghiêm túc đấy” nhưng hình ảnh này vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

Một vài tài khoản Instagram nhận định: “Cái này rõ ràng đang ám chỉ Brad Pitt mà”, “Có phải anh đang muốn gây sự chú ý nhờ điều này không?” hay “Nếu mọi người nhìn kỹ có thể thấy nó có dòng chữ nói về Brad Pitt. Trong khi anh ấy và Jennifer Aniston từng là vợ chồng nên tôi nghĩ rằng Justin Theroux đang muốn đá xoáy Brad Pitt”...

Chong Jennifer Aniston dang hinh anh co dong chu tuc tiu ve Brad Pitt - Anh 3

Jennifer Aniston và ông xã Justin Theroux. (Ảnh: Eonline)

Brad Pitt và Angelina Jolie quen nhau sau khi đóng chung phim “Ông bà Smith” năm 2005. Thời điểm này, nam diễn viên vẫn còn trong mối quan hệ với Jennifer Aniston. Chính vì vậy, dư luận chỉ trích Angelian jolie là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Vì vậy, sau khi Brangelina tan vỡ, Jennifer Aniston lại được lôi vào chuyện này. Đặc biệt, hình ảnh nữ diễn viên này tươi cười vui vẻ trên truyền hình ngay sau vụ ly hôn của chồng cũ được lan truyền nhanh chóng. Tuy nhiên, người bạn thân của Jennifer Aniston nói: “Thật nực cười. Làm như Jen quan tâm ấy, cô ấy không để ý tới chuyện đó đâu”.

Piao Liang (Theo Torontosun)