Lưu Khải Uy liên tiếp bị tung bằng chứng ngoại tình dù đã lên tiếng phủ nhận.

Chong Duong Mich trao doi kich ban luc den tat voi ban dien chi mac noi y - Anh 1

Vương Âu - Lưu Khải Uy. (Ảnh: Sina)

Dù Lưu Khải Uy đã lên tiếng phủ nhận tin đồn lăng nhăng với bạn diễn Vương Âu nhưng dư luận vẫn chưa nguôi ngoai. Anh cho hay chỉ đến phòng riêng của Vương Âu để khớp kịch bản do có sự thay đổi. Sau đó, ông xã Dương Mịch cũng tỏ ra bức xúc trên trang cá nhân khi bị đặt điều như vậy. Tuy nhiên, Phong Hành Studio vẫn chưa dừng lại. Mới đây, tập đoàn paparazzi này lại tung bằng chứng tố Lưu Khải Uy tiếp tục “hẹn hò” Vương Âu lúc nửa đêm.

Cụ thể, Lưu Khải Uy đã rất nhiều lần tới phòng bạn diễn để trao đổi về kịch bản. Trong clip mới, nam diễn viên gõ cửa phòng Vương Âu lúc 10h30 tối, hai người ở riêng với nhau tới tận gần 2h sáng. Điều đáng nói là việc Lưu Khải Uy tới lúc đèn phòng vẫn còn sáng nhưng khi về lại đèn đã tắt. Nhiều người nghi ngờ liệu cả hai khớp kịch bản như thế nào trong khi không có ánh sáng như thế. Không chỉ vậy, hai diễn viên phim “Mãng hoang kỷ” liên tục làm việc đến tận khuya trong khi sáng phải quay phim sớm càng khiến dư luận bán tín bán nghi.

Chong Duong Mich trao doi kich ban luc den tat voi ban dien chi mac noi y - Anh 2

Lưu Khải Uy và Vương Âu trao đổi kịch bản trong khi đèn tắt?

Clip Lưu Khải Uy ở lại phòng Vương Âu tới tận sáng và trao đổi kịch bản khi đèn tắt. (Nguồn: Youtube)

Ngoài ra, trong clip được Phong Hành tung ra trước đó còn chỉ ra rằng Vương Âu chỉ mặc mỗi quần lót màu đen khi trao đổi kịch bản với bạn diễn nam.

Chong Duong Mich trao doi kich ban luc den tat voi ban dien chi mac noi y - Anh 3

Vương Âu chỉ mặc mỗi nội y khi làm việc với bạn diễn nam?

Trong khi ông xã bị đồn thổi ngoại tình, Dương Mịch vẫn bình tĩnh tham gia sự kiện ở một địa điểm khác. Nữ diễn viên khẳng định luôn tin tưởng vào chồng. Cô còn chia sẻ bài viết thanh minh của Lưu Khải Uy kèm biểu tượng trái tim trên mạng xã hội.

Chong Duong Mich trao doi kich ban luc den tat voi ban dien chi mac noi y - Anh 4

Dương Mịch trong sự kiện mới đây. (Ảnh: Sina)

Sau khi liên tục bị réo tên với nghi án là “tình nhân” của Lưu Khải Uy, đời tư của nữ diễn viên này cũng trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn. Cô bị đồn đã có chồng.

Piao Liang