Chốn phòng the, tôi đắm say vì nàng. Chúng tôi luôn hòa hợp và luôn sáng tạo để có những giây phút yêu đương nồng cháy nhất.

Chẳng có gì đáng phải phàn nàn khi nàng xinh đẹp , nấu ăn ngon và hết mực chiều chồng. Thế nhưng giờ mọi chuyện bỗng dưng đã đổi khác…

Đàn ông thì thường hay nói dối để động viên vợ, ví dụ như: “Trông em gọn gàng hơn rồi đấy” trong khi nàng vẫn ngồn ngộn mỡ sau khi sinh. Nhưng tôi thì khác, tôi lại làm ngược lại là “dìm hàng” vợ, mặc dù trong lòng luôn biết vợ mình rất đáng yêu.

'Chong doi' vi vo me the duc! - Anh 1

Vợ tôi lo sợ khi bị chồng chê xấu

Có lần, nàng tiến đến gần, thơm vào má, tôi ngoảnh đi, bảo chả thèm, nàng sấn tới hôn cho bằng được. Tôi dạy con đứa con bi bô tập “nói xấu” mẹ là dáng xấu, mặt không xinh… khiến nàng cười như nắc nẻ. Nói thật, nàng là mơ ước của khối cô gái vì nàng lúc nào cũng giữ được phom dáng chuẩn, kể cả lúc mới sinh con xong. Tuy cái bụng hơi xổ một chút, nhưng so với những người phụ nữ cùng trang lứa, vẫn là niềm mơ ước của họ.

Tôi biết nàng hiểu tôi yêu nàng thế nào, cho nên mỗi lần bị tôi và con “dìm hàng”, nàng vẫn cười rất tươi. Nàng tự tin quá đi chứ, bởi từ bao lâu nay tôi không ngấp nghé đến ai, chỉ chung thủy với nàng. Mỗi lần gần gũi, tôi luôn đắm say vì nàng. Chúng tôi luôn hòa hợp và luôn sáng tạo để hâm nóng tình cảm đôi bên. Chẳng có gì phải phàn nàn khi nàng xinh đẹp, nấu ăn ngon và luôn làm theo mọi sở thích của chồng.

'Chong doi' vi vo me the duc! - Anh 2

Ấy vậy mà, hình như mỗi lứa tuổi lại một suy nghĩ khác đi, có cái thì tích cực lên, nhưng có cái lại vô cùng cực đoan. Gần đây, nàng hay hờn dỗi mỗi khi tôi cá chê nàng ở điểm gì đó. Rồi có lần nàng đứng trước gương ngắm nghía rồi băn khoăn. Chắc nàng đang tự hỏi, lúc nãy chồng chê mình xuống sắc, có thật không? Có vẻ đúng thế thật...

Rồi một hôm đi làm về, cơm nước xong nàng tuyên bố “bàn giao”: “Từ hôm nay trở đi, em đi làm từ 6 giờ sáng để qua phòng tập GYM, anh tự trông đứa bé và cho đứa lớn đi học”. Tôi tự nhủ, nàng vẫn đẹp thế kia, tập làm gì? Nhưng rồi lại nghĩ, nếu tôi ngăn cản nàng, chắc nàng lại cho rằng tôi ích kỷ hoặc lười chăm con nên mới cản. Tôi gật đầu tía lia: “Anh ủng hộ, em tập GYM cho người sảng khoái và khỏe ra”.

Thế là nàng tập GYM

Chiều về, nàng hớn hở ra mặt, liên tục nói về cái máy nọ, quả tạ kia nghe chừng thích thú lắm. Sáng nay, tôi đánh vật với 2 đứa trẻ rồi hấp tấp đi làm, mới thấy bấy lâu nàng vất vả thế nào, tôi cũng sợ lắm nhưng vì nàng vui, cho nên tôi cũng vui lây. Đêm hôm ấy, khi bọn trẻ đã ngủ, tôi nháy nháy với nàng “làm một hiệp” thì đã thấy nàng ngủ từ lúc nào. Chắc hôm đầu tiên tập GYM nàng mệt lắm. Rồi sẽ quen thôi.

Nhưng hôm sau, hôm sau nữa, tuần sau, rồi tuần sau nữa, con chưa ngủ đã thấy nàng lăn ra ngủ ngon lành. “Chuyện ấy” đang đều đặn tuần 3 bận, tự dưng “tắt điện” toàn tập khiến tôi vô cùng bức xúc. Có lần nàng kêu mệt lắm, có lần thì nàng gắt lên rằng thì là mà dậy sớm thì phải đi ngủ sớm, có lần nàng “yêu” lấy lệ rồi lại lăn ra ngủ.

Công nhận nàng tập GYM thon gọn hẳn ra, uống nhiều nước mặt mũi tươi tắn hẳn lên, thêm mấy chuyện “buôn” với chị em ở phòng tập khiến nàng hỉ hả. Chỉ có điều, nàng quên “nhiệm vụ” phòng the, để tôi “đói” từ dạo đó tới giờ. Cầu trời, nàng trở thành tiên một cách siêu tốc, nghỉ tập để còn cùng tôi giữ lửa yêu.

→ “Tai nạn” bất ngờ vì hâm nóng bằng ảnh sex

Badaocongtu99@gmail.com