Sau khi đi xăm chân mày về, chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1987, trú tại phường Tự An) bị chồng lao vào đánh và dội nước sôi từ trên đầu xuống khiến chị bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Chong doi nuoc soi khien vo bi bong vi di lam dep - Anh 1

Chị Huyền đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Ảnh: QA

Sáng 8/10, chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1987, trú tại phường Tự An) cho biết: Trưa ngày 7/10, tôi nói với anh Đào Thế Anh (SN 1981, là chồng tôi) rằng tôi sẽ đi xăm chân mày nhưng chồng tôi phản đối. Nghĩ chuyện chẳng có gì nên chiều cùng ngày, tôi ra quán cạnh nhà xăm chân mày. Thế nhưng đến tối khi tôi vừa về tới nhà thì chồng tôi liền lao vào đánh, kéo tôi xuống nhà bếp dúi đầu vào bếp lửa đang cháy. Tiếp đó, anh ấy còn lấy ấm nước đang nấu trên bếp đổ từ trên đầu xuống.

Từ hồi cưới nhau tới giờ anh Anh hay ghen tuông nên gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tôi sẽ làm đơn tố cáo lên công an, chị Huyền cho biết thêm.

Theo bác sĩ Nguyễn Quang Sơn - Phó trưởng Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk), chị Huyền bị bỏng cấp độ 1,2 diện tích bỏng 11% cơ thể. Sau khi điều trị, hiện sức khỏe của chị Huyền đã ổn định.

Quỳnh Anh