Sau khi nghe con gái tiết lộ chồng đi cả đêm, vợ đã đuổi đánh chồng rồi cầm dao đâm...

Người vợ đuổi đánh rồi bị chồng sát hại là chị Hoàng Thị Sinh (40 tuổi, trú tại xã Vĩnh Tiến, huyện Tràng Định, Lạng Sơn).

Người chồng giết vợ là Dương Công Trọng, 39 tuổi, trú tại thôn Lân Rò, xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Sau khi tốt nghiệp lớp 12, anh Trọng và chị Sinh nên duyên vợ chồng và có với nhau 2 người con. Gia đình anh Trọng làm nghề kinh doanh vật liệu xây dựng nên kinh tế khá ổn định.

Thế nhưng từ năm 2011 đến năm 2016, do thường xuyên nghi ngờ chồng có quan hệ nam nữ bất chính với người khác nên hai vợ chồng chị Sinh xuyên xảy ra mâu thuẫn, chị Sinh đã đuổi đánh anh Trọng nhiều lần.

Chong di ca dem, vo vac dao duoi dam - Anh 1

Bị cáo Dương Công Trọng trước vành móng ngựa và những giọt nước mặt hối hận muộn màng.

Đỉnh điểm là ngày 3/5/2016, chị Sinh từ nhà mẹ đẻ trở về và được con gái tiết lộ việc cha đi qua đêm.

Khoảng 22h cùng ngày, trong khi Trọng nằm trên giường thì Sinh cầm dao đâm Trọng. Lúc đó anh Trọng đưa tay gạt đỡ, rồi dùng thanh sắt và dao giết Sinh.

Hậu quả của hành vi trên, mới đây trong phiên tòa xét xử sơ thẩm, Trọng bị TAND tỉnh Lạng Sơn tuyên 7 năm tù về tội giết người.

Thời gian gần đây xảy ra liên tiếp những vụ mâu thuẫn gia đình dẫn đến những án mạng xảy ra. Hồi cuối tháng 8, tại Cà Mau cũng từng xảy ra vụ việc vợ ngồi lên người, chồng chết ngạt.

Vụ việc xảy ra vào trưa 24/8 tại nhà riêng ông Vũ Văn Minh (58 tuổi) ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Vào khoảng thời gian trên, bà Trần Thị Liên (53 tuổi), đi làm về thì thấy chồng yêu cầu đưa tiền để đi phẫu thuật mắt vì mắt bị mờ. Cho rằng chồng bị như vậy là do thường xuyên rượu chè, hơn nữa ông Minh lại không chịu tu chí làm ăn, suốt ngày nhậu nhẹt nên bà Liên không đồng ý đưa tiền.

Hai vợ chồng ông Minh xảy ra mâu thuẫn cãi vã rồi đánh nhau ngay trước sân nhà ngập nước. Bực tức, bà Liên ngồi lên lưng, đè ép mặt chồng xuống sân. Một lúc sau thấy chồng không đụng đậy, bà Liên buông tay thì phát hiện ông Minh đã tử vong.

Thu Hà (Tổng hợp)