Ông xã Louis Nguyễn của Tăng Thanh Hà đã dành những lời ngọt ngào này đến vợ xinh đẹp nhân ngày sinh nhật của cô.

Mới đây nhất, Tăng Thanh Hà đã có bữa tiệc sinh nhật ấm áp, tràn ngập hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Năm nay, để đánh dấu cột mốc tạm biệt "đầu ba" và bước sang tuổi 31, "ngọc nữ" màn ảnh Việt một thời được chồng cùng nhóm bạn thân tổ chức sinh nhật trong một rạp chiếu phim giới hạn.

Chong dai gia Tang Thanh Ha buoc phai thot ra loi nay voi vo - Anh 1

Louis Nguyễn chúc mừng vợ yêu Tăng Thanh Hà nhân ngày sinh nhật

Được biết, phòng chiếu phim được thuê là phòng hạng đắt tiền. Ngay khi Tăng Thanh Hà mở cửa bước vào rạp chiếu thì tất cả khán giả trong phòng đều là bạn bè thân của cô, các 'khán giả' đã sẵn sàng cầm hoa, ôm bánh. Người đẹp đã vô cùng hạnh phúc trong ngày sinh nhật được đoàn tụ bên nhóm bạn chơi với nhau hơn cả chục năm và đặc biệt, có sự hiện diện của người bạn đời - Louis Nguyễn.

Trên trang cá nhân của mình, Louis Nguyễn - ông xã Tăng Thanh Hà gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến vợ yêu rằng, "Happy Birthday to my sweet, beautiful, talented, loving wife" (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật bà xã ngọt ngào, xinh đẹp, tài năng và đáng yêu của tôi) khiến ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ.

Chong dai gia Tang Thanh Ha buoc phai thot ra loi nay voi vo - Anh 2

Tăng Thanh Hà hạnh phúc với bữa tiệc sinh nhật đặc biệt

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang có cuộc hôn nhân viên mãn với thiên chức làm vợ, làm mẹ, Kể từ sau khi kết hôn, cô đã rời xa showbiz và dành thời gian để vun vén gia đình cũng như tham gia các hoạt động kinh doanh.

Hương Giang (TH)/Khoevadep