Billy Bob Thornton tiết lộ bản thân "chưa bao giờ cảm thấy đủ tốt" với Angelina Jolie sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ.

Ngôi sao của Bad Santa 2, người từng kết hôn và chung sống cùng Angelina Jolie giai đoạn 2000-2003 đã có nhiều chia sẻ về mối quan hệ của cả trong một buổi phỏng vấn mới đây trên tạp chí GQ. Billy cho biết hai người tuy ở bên nhau nhưng lại có quan điểm sống đối lập. Trong khi Jolie quá tập trung vào các hoạt động nhân đạo và chính trị thì Billy ưa cuộc sống đơn giản.

Chong cu Jolie tiet lo ly do ly hon du tung deo day chuyen chua mau cua nhau - Anh 1

Billy Bob Thornton là người chồng thứ 2 của Angelina Jolie. Chuyện tình cảm của cả hai từng gây chú ý khi họ tuyên bố mang trang sức chứa máu của nhau. (Ảnh: Ulow/LFI)

Nam diễn viên thừa nhận anh không cảm thấy thoải mái khi xung quanh có quá nhiều người giàu có và nổi tiếng, dù bản thân cũng dạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Ngôi sao từng đạt giải Oscar lý giải anh không muốn thay đổi bản thân để hòa nhập với môi trường đó. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến hai ngôi sao lớn ly dị sau 3 năm hôn phối.

Billy Bob Thornton và Angeline Jolie gặp nhau trên phim trường Pushing Tin. Khi đó, nhiều người khẳng định cả hai vẫn chưa có quan hệ tình ái, nhất là khi Thornton đã đính hôn với bạn gái Laura Dern, còn Jolie cũng đang được đồn đại hẹn hò với diễn viên Timothy Hutton.

Chong cu Jolie tiet lo ly do ly hon du tung deo day chuyen chua mau cua nhau - Anh 2

Hình xăm tên Billy Bob trên vai Jolie một thời (Ảnh: Shutterstock)

Tuy nhiên sau đó, cặp đôi có thời gian hẹn hò hai tháng rồi lập tức tiến đến hôn nhân. Trên vai Jolie từng có hình xăm mang tên Billy Bob cũng như nam tài tử không ngại ngần khẳng định đến hiện tại trên người anh vẫn còn hình xăm tên vợ cũ. Cả hai còn có dây chuyền chứa máu của đối phương.

Cuộc hôn nhân kết thúc năm 2003, chính Jolie chia sẻ “Chúng tôi chẳng có điểm gì chung cả.”

Năm 2005, Jolie được cho là tác nhân chính đằng sau vụ chia tay đình đám của Brad Pitt với cô vợ Jennifer Aniston. Jolie phủ nhận những cáo buộc này, nhưng cô thừa nhận đã phải lòng Brad Pitt khi họ quay chung bộ phim “Ông bà Smith”.

Trailer Mr and Mrs Smith (Nguồn: Youtube)

T.H