Đây là lần đầu tiên Quang Dũng công khai về người phụ nữ "đặc biệt" của đời mình, Jennifer Phạm chỉ là mối tình xưa cũ.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Quang Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, nam ca sỹ cho biết, mẹ là người mà anh luôn luôn dành trọn tình cảm, sự thương yêu và cả sự trân trọng. Anh cảm thấy không có điều gì hạnh phúc bằng một người con mang lại niềm vui, hạnh phúc đến với người mẹ của mình.

'Chong cu' Jennifer Pham lan dau cong khai nguoi phu nu 'dac biet' sau 7 nam ly hon - Anh 1

Jennifer Phạm và Quang Dũng thời còn hạnh phúc trong ngày cưới.

Trước câu hỏi Jennifer Phạm từng là người phụ nữ Quang Dũng yêu thương nhất và là người phụ nữ quan trọng nhất, giờ vị trí người vợ cũ trong anh đứng thứ mấy? Thì người đàn ông này thừa nhận, với anh, không có sự sắp xếp thứ bậc nào đối với những người phụ nữ của mình. Giọng ca "Chân tình" bày tỏ, anh luôn luôn cố gắng để mỗi ngày dành sự quan tâm cho những người phụ nữ của mình. Cũng giống như vào những dịp sinh nhật, dịp quan trọng trong gia đình anh vẫn dành niềm vui, sự trân trọng đến Jennifer.

Trước đó, Quang Dũng từng cho biết, mối quan hệ hiện tại giữa anh và vợ cũ đến thời điểm này đã trở nên tốt đẹp hơn. Đầu năm vừa qua, khi gặp nhau tại ngày hội xuân dành cho các nghệ sỹ, cả hai đã tỏ ra thân thiết như những người bạn cũ lâu ngày gặp lại. Có ai đó ví rằng, trong cuộc đời này, được gặp nhau là duyên, là một món quà, được nhiều yêu thương và ủng hộ là phúc mà không phải ai cũng có được.

'Chong cu' Jennifer Pham lan dau cong khai nguoi phu nu 'dac biet' sau 7 nam ly hon - Anh 2

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải

Tự sự về cuộc sống, nam ca sỹ ngậm ngùi, cuộc đời này, ai rồi cũng được và mất đi nhiều thứ. Nhưng với anh, cái được nhất đời là con nên sẽ luôn nâng niu, gìn giữ như báu vật. Bảo Nam bây giờ là tất cả niềm vui và nỗi bận tâm của anh bởi bé đang sống bên ông bà ngoại mà thiếu vắng cha, mẹ ruột. Có lẽ nào, chính vì trăn trở điều này mà Quang Dũng vẫn còn lẻ bóng. Còn lại những cuộc gặp gỡ rồi chia ly vốn dĩ được xem như bản chất của cuộc sống và tạo cho cuộc sống này nhiều sắc màu và dư vị.

Năm 2009, cuộc hôn nhân của Jennifer Phạm và Quang Dũng tan vỡ, để lại nuối tiếc cho nhiều khán giả hâm mộ. Hai năm sau, người đẹp bắt đầu gây chú ý khi xuất hiện cùng doanh nhân Đức Hải. Tháng 12/2012, họ quyết định kết hôn. Đến nay, cặp vợ chồng đã có một cô con gái. Với bến đỗ lần hai, Jennifer Phạm dường như tìm được sự bình yên của đời mình.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep