Billy Bob Thornton cho rằng mình và Brad Pitt sẽ trở thành bộ đôi diễn viên ăn ý trên màn ảnh.

Chong cu Angelina Jolie muon dong phim voi Brad Pitt - Anh 1

Billy Bob Thornton và Brad Pitt. (Ảnh: PP)

Billy Bob Thornton – chồng cũ nữ diễn viên Angelina Jolie trao đổi với tạp chí Playboy: “Điều này có thể khiến cho nhiều người ngạc nhiên nhưng thật sự tôi rất muốn được đóng chung phim với Brad Pitt. Chúng tôi chắc chắn sẽ trở thành bộ đôi tuyệt vời khi kết hợp với nhau”.

Dù đã đường ai nấy đi với Angelina Jolie hơn một thập kỷ trước nhưng thời gian gần đây, Billy Bob Thornton thường xuyên nhắc tới vợ cũ. Mới đây, nam diễn viên sinh năm 1955 tiết lộ với tờ Entertainment Tonight rằng vẫn giữ liên lạc với Angelina Jolie. Trong buổi họp báo quảng bá bộ phim “Bad Santa 2”, Billy cho hay: “Tôi và Angelina Jolie vẫn là những người bạn tốt của nhau nhưng cô ấy có thế giới riêng của mình, tôi cũng vậy. Chúng tôi không liên lạc với nhau một cách quá thường xuyên, đều đặn”.

Billy Bob Thornton và Angelina Jolie kết hôn vào năm 2000 và ly hôn sau 3 năm chung sống. Minh tinh U40 này từng có hình xăm con rồng và tên “Billy Bob” trên bắp tay trái. Tuy nhiên, sau khi đường ai nấy đí, Angelina đã thay thế bằng tọa độ địa lý nơi sinh các con.

Chong cu Angelina Jolie muon dong phim voi Brad Pitt - Anh 2

Billy Bob Thornton bên Angelian Jolie khi còn là vợ chồng. (Ảnh:Closer Weekly)

Cách đây ít ngày, nam diễn viên Billy Bob Thornton chia sẻ với tạp chí GQ: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy đủ tốt với cô ấy”. Hiện tại, ông đang có cuộc sống hôn nhân với chuyên gia trang điểm Connie Angland. Trong khi đó, Jolie đang trong quá trình tranh giành quyền nuôi con với Brad Pitt hậu ly hôn.

Piao Liang (Theo People)