Có thể vô tình hay cố ý, nhưng nếu bạn phát hiện ra chồng đột nhiên có những biểu hiện kỳ lạ này, hãy đề phòng cao độ.

Không chia sẻ gì với vợ

Đàn ông yêu vợ chắc chắn sẽ muốn trò chuyện thật nhiều với vợ. Ngược lại, đàn ông chán vợ ngoại tình thường muốn co mình, che giấu cảm xúc hay bất cứ chuyện gì với vợ mà thay vào đó, anh ta sẽ đi tìm một sự chia sẻ từ bên ngoài.

Buồn vô cớ, hay cáu giận và tránh xa vợ

Biểu hiện của phản bội tinh thần còn là thái độ tránh xa vợ “hàng trăm cây số”, tình cảm và sự quan tâm của họ không còn nữa, cuộc sống vợ chồng trở nên tẻ nhạt. Chưa hết, cũng có một số người chồng xem vợ như một điều gì đó thừa thải, do đó, vợ dù có vui buồn gì cũng chẳng là vấn đề đối với các anh.

Chong co bieu hien nay chung to chang dang mong mo ve nguoi dan ba khac, vo nho de phong! - Anh 1

Tránh chuyện ấy với vợ nhưng lại thường xem phim khiêu dâm

Anh ấy vẫn có nhu cầu chuyện ấy nhưng không phải với vợ mà thỏa mãn bằng cách xem phim khiêu dâm. Đây là dấu hiệu cực kỳ nguy hiểm, bởi biết đâu anh ấy đang mơ mộng thực hành với người phụ nữ khác mà không phải vợ.

Lúc nào cũng thấy vợ thật xấu xí

Một người đàn ông luôn miệng than phiền và thấy vợ thua kém so với người phụ nữ khác thì chứng tỏ chẳng còn tha thiết gì với vợ nữa.

Luôn giấu bí mật cho riêng mình

Nhiều người đàn ông phản bội luôn giấu những bí mật riêng mình và không bao giờ có ý định chia sẻ với vợ, dù đó là những bí mật rất cũ, trong quá khứ và không ảnh hưởng gì đến tương lai nhưng họ vẫn không bao giờ hé răng với vợ.

Chong co bieu hien nay chung to chang dang mong mo ve nguoi dan ba khac, vo nho de phong! - Anh 2

Luôn ở thể phòng thủ khi bạn bất ngờ hỏi về những việc anh ấy làm

Hôn nhân chính là kết quả của tình yêu, còn để duy trì hôn nhân hạnh phúc thì rất cần sự tin tưởng ở đôi bên vợ chồng. Thế nhưng, nếu chồng bạn có những biểu hiện bất ngờ trước những câu hỏi của vợ thì bạn hãy xem lại, điều này rất đáng ngờ. Hơn hết, nếu anh ấy tức giận trước những câu hỏi của bạn thì rất có khả năng, anh ta có thể đang ngoại tình.

Không còn quan tâm đến cảm xúc của vợ

Người chồng yêu vợ sẽ luôn quan tâm đến chuyện vợ mình vui buồn hay như thế nào. Anh ấy sẽ muốn chia sẻ cũng vợ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Ngược lại, người chồng không còn yêu bạn sẽ tỏ ra thờ ơ và không quan tâm đến việc bạn đang nghĩ gì, vui buồn ra sao, thậm chí họ cũng chẳng để ý bạn đang rất đau khổ khi gia đình không hạnh phúc. Họ không bao giờ chịu lùi bước trước bà vợ “cũ kỹ” của mình.

Theo Khoevadep