Chiều 23-9 một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trong Khu công nghiệp Biên Hòa I - TP Biên Hòa, Đồng Nai đã cướp đi sinh mạng của một thanh niên chuẩn bị kết hôn. Tai nạn thương tâm trên cầu phao Vồm, 2 người tử vong Kéo giảm tai nạn giao thông tại các khu công nghiệp Cả 5 người biến thành bó đuốc sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Khi đó anh Phạm Đức Hòa 31 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa điều khiển xe máy mang biển số 59L1- 86394 chở theo vợ sắp cưới vào công ty làm việc đang lưu thông trên đường số 3 thuộc khu Công nghiệp Biên Hòa.

Khi tới ngã tư giao nhau với đường số 9 đã xảy ra va chạm với xe ô tổ biển số 51C-63593 (chưa rõ tài xế điều khiển) lưu thông hướng từ Quốc lộ 1A vào Trung tâm Khu cộng nghiệp Biên Hòa I.

Chong cho vo sap cuoi di lam, bi xe tai can tu vong - Anh 1

Nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Do cả 2 xe chạy với tốc độ cao nên sau khi va chạm xe máy và anh Hòa bị xe tải cuốn vào gầm và kéo lê hơn 50m khiến anh Hòa tử vong tại chỗ.

Riêng vợ chưa cưới của nạn nhân đã bị xe tải hất văng ra lề đường, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và giải phóng hiện trường. Theo bạn bè của 2 nạn nhân thì đây là cặp đôi sắp đến ngày cưới.

Ngọc Sơn