Tôi đến để đưa cho cô 100 ngàn, tiền cô đã trả cho chồng tôi vì anh ta phục vụ cô. Tôi không ngờ anh ta rẻ mạt đến thế, nhưng lại không ngờ cô cũng bẩn thỉu không kém khi chấp nhận cái thứ phế phẩm ấy.

'Chong chi vua vui ve cung toi voi gia 100 ngan dong day!' va cach dap tra cua vo - Anh 1

ảnh minh họa

Kết hôn được 5 năm thì Ly cứ sòn sòn sinh lần 2 đứa con luôn chứ không muốn kế hoạch như nhiều người phụ nữ khác, cũng chính vì thế mà cơ thể cô xập xệ tuột dốc nặng nề.

Trước đây Ly vốn là hoa khôi của trường được khối anh có điều kiện tán tỉnh , thề sống chết. Vậy nhưng chẳng hiểu sao cô lại chọn lấy Hiếu, một anh chàng không có gì là nổi bật.

Vậy nhưng tình yêu thì sao có thể phân biệt được xấu hay đẹp, yêu nhau được hơn 3 năm thì ngay sau khi ra trường Hiếu tìm được công việc ổn định thì Ly và anh quyết định đi hôn nhân.

Vì có bầu trước khi cưới nên Ly quyết định ở nhà nội trợ chăm lo gia đình để chồng công tác tốt, hơn nữa vì bố mẹ hai bên nội ngoại cũng đều đã có tuổi nên không thể phụ giúp vợ chồng cô bế cháu. Nhìn bề ngoài nhiều người vẫn nghĩ với cái dáng vẻ tiểu thư như Ly thì chắc cũng chẳng làm được việc gì cho ra hồn.

Vậy nhưng ngược lại thì cô đảm đang vô cùng đã vậy nhờ có tài ăn nói nên cô cũng giúp chồng mình rất nhiều trong sự nghiệp. Đến lúc cô sinh xong đứa con thứ hai thì Hiếu cũng ngoi lên được chức phó phòng, mà tất cả là đều nhờ vào Ly.

'Chong chi vua vui ve cung toi voi gia 100 ngan dong day!' va cach dap tra cua vo - Anh 2

( ảnh minh họa )

Nhiều người nhìn vào gia đình Hiếu ai cũng thầm ghen tỵ với anh vì có được vợ đảm con ngoan. Bản thân Ly cô cũng nghĩ mình may mắn trong hôn nhân.

Vậy nhưng đúng là không ai có thể nói trước được điều gì, cứ tưởng chồng sẽ một lòng một dạ với mình vậy mà cô nào ngờ anh lại có thể cạn tào ráo máng đến tận như thế.

Đáng ra cô cũng chưa phát hiện được chồng mình ngoại tình đâu và cứ tiếp tục những tháng ngày bị chồng dắt mũi như thế.

Vậy nhưng hôm đó trong lúc Hiếu đang tắm thì cậu con trai 3 tuổi lấy điện thoại của bố nghịch chẳng hiểu bấm loạn xạ thế nào mà khi Ly chạy lại bế con thì cô vô tình đọc được những tin nhắn không có tên được gửi đến toàn nội dung ngọt ngào và lịch đi nhà nghỉ.

Ly choáng váng đến mức tối sẩm cả mặt, ngay lúc đó cô chỉ muốn đạp tung của nhà tắm để nói cho rõ mọi chuyện.

Vậy nhưng cô sợ nếu làm thế chỉ có con bồ của chồng được lợi còn các con của cô sẽ mất bố. Cuối cùng Ly quyết định sẽ chưa vội bung lụa, cô để lại điện thoại vào túi quần chồng và cười nói như chưa hề có xảy ra.

Tất nhiên là trước đó cô đã kịp lưu lại số điện thoại giấu mặt kia. Nói là sẽ cố gắng nhẫn nhịn nhưng nhiều lúc nhìn chồng phơi phới trở về cô thừa biết anh vừa lên giường với cô bồ xong. Cô đau đớn giả vờ nói bóng gió

- Đàn ông các anh khi càng thăng tiến trong sự nghiệp càng thích ” ăn vụng”. Anh cứ liệu hồn, nếu em mà biết thì cái ghế phó phòng anh đang ngồi em cũng cho nó biến mất luôn đấy.

- Em đang nói hàm ý cái gì vậy hả.

- Anh cũng biết nó có hàm ý ạ? Hay là anh làm gì bậy bạ bên ngoại nên mới chột dạ.

- Em nói vớ vẩn quá. Đời nào anh dám phụ bạc mẹ con em cơ chứ.

Thấy chồng miệng nhem nhẻm thề thốt mà Ly chỉ biết cười khinh bỉ, cô không ngờ chồng mình lại thoái hóa đến mức đó. Và rồi sau khoảng thời gian 1 tuần thì Ly đã có đầy đủ các thông tin con bồ của chồng, ban đầu cô vẫn nghĩ sẽ gặp và khuyên nhủ ả nhân tình của chồng vì xem chừng cô ta cũng mới là sinh viên ra trường nên chắc còn chưa va vấp gì.

Vậy nhưng có đến nằm mơ Ly không dám nghĩ đã ngang nhiên ngoại tình rồi mà cô ta còn gọi điện thách thức cô. Hôm đó là ngày nghỉ nhưng chồng cô vẫn nói là có việc đột xuất ở công ty phải đi sớm, lúc đó Ly cũng không nghi ngờ gì mà ôm 2 con ngủ tiếp. Vậy nhưng được khoảng gần 2 tiếng sau thì thấy chồng cô gọi, vậy nhưng giọng nói đầu giây bên kia lại là người phụ nữ.

- Cô là ai mà dám cầm điện thoại chồng tôi? _ Ly hét lên

- Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao anh Hiếu lại chán vợ đến như thế?. Tôi là người sắp thế chân chị trong ngôi nhà ấy đấy. À quên nói nữa chồng chị vừa vui vẻ cùng tôi với giá chỉ 100 ngàn đồng đấy nhé. Chỉ 100 ngàn thôi nhưng cảm giác tôi cho anh ấy thì có chết chị cũng không mang lại được.

Nói xong thì ả nhân tình của Hiếu dập máy rồi trơ trẽn nhắn tin địa chỉ khách sạn mà chồng Ly đang ở đó để khiêu khích. Lúc này Ly thật sự không thể chịu đựng thêm được nữa, vội vã gửi hai con cho bác hàng xóm rồi cô phóng xe đi đến địa chỉ để làm một trận cho ra lẽ.

Đến nới Ly đập cửa liên hồi thì thấy chồng mình đang quấn tạm chiếc khăn tắm ra mở cửa với mẻ mặt tái mét cả khuôn mặt. Anh nhìn Ly rồi quỵ sụp xuống ôm chân cô tha thứ. Trong khi đó thì cô bồ vẫn bình thản.

- Chị đến nhanh hơn tôi tưởng đấy. Thế nào chắc chị tức hộc cả máu đúng không? Nghe anh Hiếu nói vợ anh ấy xập xệ lắm..nhưng phải nhìn tận mắt như thế này tôi mới biết anh ấy chịu đựng chị thật là giỏi

- Vậy sao? Thứ nhất tôi việc gì phải tức giận cơ chứ. Chồng như anh ta thì tôi đang định biếu không cho cô ấy chứ..

- Chị không cần phải giả vờ giả vịt. Không lẽ chị chạy vội đến đây để nhìn chúng tôi ân ái sao?

- Tôi đâu có rảnh. Chẳng qua là tôi đến chỉ đưa lại cho cô 100 ngàn, tiền mà cô đã trả cho chồng tôi vì anh ta phục vụ cô. Tôi không ngờ anh ta rẻ mạt đến thế, nhưng tôi lại càng ngờ cô cũng bẩn thỉu không kém khi chấp nhận cái thứ phế phẩm ấy. Cô nói sẽ thế chân tôi đúng không? Tôi thách cô đấy

- Cô..cô dám..

- Có gì mà tôi không dám. Với cái loại đàn bà rẻ tiền như cô thì có gì mà tôi không dám. Đúng là cặn bã của xã hội.

Ly vừa dứt câu thì cô bồ tái mét cả khuôn mặt, đắng họng không thể nói thành lời. Còn chồng cô thì dập đầu xin tha thứ từ nãy đến giờ..nhưng Ly vẫn tuyệt nhiên không tha thứ. Cô quyết định sẽ ly hôn với người chồng hèn hạ này. Vì đếu để con cái sống cùng anh ta thì sẽ hỏng cả một thế hệ.

Theo XL