Sau khi nhận lương 3 triệu đồng, người chồng đưa về cho vợ 2,5 triệu đồng, giữ lại 500 ngàn để đi nhậu. Người vợ cằn nhằn thì bị người chồng cầm dao dọa chém.

Sáng 10/10, Công an phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc người chồng cầm dao đòi cứa cổ vợ.

Theo thông tin ban đầu, chiều 9/10, tại xóm trọ tổ 36, phường Phước Mỹ nhiều người hoảng sợ khi biết tin anh Nguyễn Đình Q. (SN 1977) dùng dao chém vợ là chị Nguyễn Thị L. trọng thương.

Chong chem trung co vo vi bi can nhan chuyen tien luong - Anh 1

Khu vực xóm trọ - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.H

Một số nhân chứng cho biết, trước đó anh Q. đi nhậu về rồi xảy ra cãi nhau với vợ. Nguyên nhân là sau khi nhận lương 3 triệu đồng, anh Q. chỉ đưa cho vợ 2,5 triệu đồng, giữ lại 500 ngàn đồng để đi nhậu.

Thấy chồng nhậu về, chị L. cằn nhằn chuyện tiền nong thì anh Q. cầm dao rượt chém vợ khiến chị L. bị một vết thương ở cổ khoảng 5cm.

Sau khi phát hiện sự việc, một số người đã đưa chị L. vào bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe chị L. ổn định, không nguy hiểm tới tính mạng.

“Lúc xảy ra sự việc, chúng tôi thấy anh Q. không tỉnh táo, hình như say xỉn nên mới không kiềm chế được hành vi”, một người dân chứng kiến vụ việc cho biết.

Đức Hoàng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất