Mỗi khi thấy người chồng có mùi rượu, bá Y. lại đuổi đánh chồng trọng thương, có khi ông K. phải chạy về nhà mẹ đẻ để "lánh nạn".

Công an thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) vừa cho biết, đơn vị này đang làm rõ hành vi bạo hành của bà Lý Thị Y. (42 tuổi, ngụ thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ) đối với chồng là ông Phan Thế K. (44 tuổi).

Theo đơn trình báo của ông K., chiều 16/9/2015, bà Y. đi làm về thì phát hiện ông có mùi rượu, bà này đã lớn tiếng chửi mắng rồi cầm cây đánh tới tấp vào người ông, sau đó đuổi chồng ra khỏi nhà.

Trước sự kiên quyết của vợ, ông K. đành phải về nhà mẹ ruột ở cách đó 4 km để "lánh nạn". Sáng hôm sau, chờ vợ đi làm, ông mới dám trở về nhà và chiều lại bỏ đi vì sợ lại bị vợ đánh tiếp.

Chong cau cuu cong an vi nhieu lan bi vo danh - Anh 1

Đơn trình báo công an việc bị vợ đánh của ông K.

Theo công an thị trấn Tân Trụ, chỉ trong tháng 9, ông K. đã bị vợ 3 lần lấy cây đánh vào đầu vì uống rượu.

Trước đó, vào giữa năm 2014, có lần ông K. đi nhậu về, đã bị vợ ông dùng dây xích sắt quất thẳng vào người gây trấn thương nặng khiến ông phải nghỉ làm một thời gian dài để điều trị vết thương.

Được biết, ông K. là người hiền lành, ít nói, chịu khó làm ăn, nhưng có thói quen hay tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè sau giờ làm việc nên bị vợ cũng hành hung.

Nhật Quang