Câu chuyện tưởng chừng chỉ xảy ra trong phim bất ngờ ứng vào đời thực khi tâm sự đẫm nước mắt của cô vợ trẻ đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên trang tâm sự kín của nhiều chị em đã xuất hiện dòng trạng thái chia sẻ của nickname L.T.N kể về câu chuyện của đời mình đã gây được sự chú ý của nhiều người.

Theo chia sẻ của L.T.N, chồng là mối tình đầu của chị, nhưng giờ đây đó cũng là tình cuối bởi chị đã phát hiện ra bí mật mà cả đời chị không thể quên được. Vì bản thân chưa thể có con, chồng chị đã có con riêng với người phụ nữ khác. Quá đau lòng trước sự phản bội của chồng, chị N đã lên tiếng đòi sự công bằng cho bản thân thì bất ngờ đã xảy ra. Cả gia đình chồng đều lên tiếng yêu cầu chị N ly hôn với chồng và để cưới cô vợ mới mà gia đình đã ưng mắt từ trước về.

Lệ phí cho cuộc ly hôn này, chị N sẽ nhận được 500 triệu đồng. Về phía người chồng, anh lý giải rằng mình phải làm tròn đạo hiếu với bố mẹ, không thể cãi lời của họ. Và việc anh và cô gái kia có con cũng là theo ý kiến của bề trên. Cũng vì vợ mình không thể có con, trước áp lực từ phía bố mẹ anh đã quyết định đi 'kiếm con ' để hài lòng cha mẹ.

Tuy nhiên, khi vợ phát hiện được toàn bộ sự thật, trước sự chăm sóc tận tình của cha mẹ chồng dành cho người phụ nữ kia, việc chồng đưa đón và quan tâm hết mực người khác đã khiến chị vô cùng đau lòng và muốn ly hôn.

Chong bo vo cu va lot tay 500 trieu de ruoc vo moi vi ly do day bat ngo - Anh 1

Tin nhắn người chồng gửi cho chị N.

Tiếp tục câu chuyện được kể, chị N đã cho biết, chồng của mình đã nhắn tin và nói rằng chị hãy chấp nhận cuộc sống 'con riêng' bởi anh vẫn còn yêu chị, không muốn ly hôn. Và coi đứa bé kia cũng như con mình, bởi chị N không thể có con nối dõi cho gia đình. Việc anh ra bên ngoài ' kiếm đứa con ' cũng là lẽ thường.

Chong bo vo cu va lot tay 500 trieu de ruoc vo moi vi ly do day bat ngo - Anh 2

Không chịu được tủi nhục và sự thật đầy chua chát, chị N đã cầm 500 triệu coi như phí bồi thường ấy, chấp nhận cuộc sống đơn độc nhưng còn hơn phải chịu cảnh ghẻ lạnh và phản bội của chồng dưới một mái nhà.

Chong bo vo cu va lot tay 500 trieu de ruoc vo moi vi ly do day bat ngo - Anh 3

Chong bo vo cu va lot tay 500 trieu de ruoc vo moi vi ly do day bat ngo - Anh 4

Chị N vẫn kiên quyết ly hôn và nhận số 500 triệu coi như phí bồi thường.

Hiện câu chuyện đang tạo ra hai luồng dư luận. Một bên cho rằng, việc chị N cầm tiền là điều bình thường. Gia đình chồng đối xử tệ bạc như vậy đối với đời của một người phụ nữ thì 500 triệu còn là quá ít. Có những người đã tay trắng ra đi mà không được đồng nào.

Số khác lại cho rằng, việc cầm 500 triệu ấy chỉ khiến cho chồng và gia đình chồng thêm coi thường bản thân chị N. Nếu đã xác định ra thì nên đi theo thế ngẩng cao đầu và ném cọc tiền ấy vào mặt gia đình nhà chồng, để cho họ biết rằng, có những thứ tiền không thể mua chuộc được.

Còn bạn? Bạn sẽ xử lý thế nào khi mình ở tình huống của chị N?

Minh Huyền