Đoạn video phạt chồng hài hước đang được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Người chồng bị vợ phạt theo cách kì lạ vì nói chuyện với nhiều phụ nữ qua ứng dụng trò chuyện trực tuyến (Ảnh: Miaopai)

Một người vợ đến từ Trung Quốc đã quyết định để người chồng được một phen bẽ mặt khi quay video ghi lại quá trình truy vấn cùng hình phạt kì lạ dành cho anh ta vì đã "thả thính" trên mạng dù đã có gia đình.

Kì quặc hơn nữa, anh ta còn bị vợ dán một miếng băng vệ sinh phụ nữ lên trán. (Ảnh: Miaopai)

Và quỳ trên vỏ quả sầu riêng toàn gai sắc nhọn (Ảnh: Miaopai)

Chẳng những bị bắt mặc bộ nội y màu hồng của vợ, người chồng "phạm lỗi tày đình" còn bị dính một miếng băng vệ sinh trên trán và phải quỳ trên miếng vỏ sầu riêng đầy gai sắc nhọn. Anh ta tỏ ra vô cùng xấu hổ khi thú nhận với vợ việc đã trò chuyện cùng, gửi ảnh cho những nữ giới khác qua ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Người đàn ông cuối cùng phải bật khóc, hối lỗi trong đau đớn.

"Anh đã phạm sai lầm", anh chồng lý nhí.

"Anh không nên gửi ảnh riêng tư qua W.C (một ứng dụng liên lạc trực tuyến rất phổ biến tại Trung Quốc), anh không nên bắt đầu cuộc trò chuyện".

Người vợ tức giận tiếp tục truy vấn: "Anh đã tiếp cận những ai rồi?"

Người chồng buộc phải thú nhận: "Anh đã nói chuyện với nhiều phụ nữ. Anh đã nói những điều không nên nói."

"Đó là lý do anh phải chịu hình phạt này đúng không?" - Người vợ khinh khỉnh tiếp lời.

"Ai bắt anh phải quỳ?" / - "Vợ yêu cầu anh phải làm như vậy."

"Tôi bắt anh quỳ, và anh phải tuân theo lệnh tôi?" - Người vợ vẫn tỏ ra vô cùng giận dữ. Người chồng hối hận, nói rằng mình sẵn sàng nhận những hình phạt khắc nghiệt nhất và sẽ không tái diễn việc trò chuyện với phụ nữ lạ.

Người chồng khóc lóc hối lỗi, van xin vợ bỏ qua chuyện tán tỉnh phụ nữ khác qua mạng. (Nguồn video: Miaopai/ Dailymail)

Cuối đoạn video, anh chồng đột nhiên bật khóc và van xin vợ giải thoát khỏi hình phạt vì gai sầu riêng rất sắc nhọn, anh không thể quỳ lâu thêm được nữa.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội ngày 31/10 và nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Nhiều người khi xem clip đã không khỏi bật cười trước hình phạt hài hước của người vợ. Các ý kiến đồng tình cho rằng người chồng sẽ phải ghi nhớ sự xấu hổ này suốt đời để chừa thói lăng nhăng.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến nhận xét người đàn ông trong clip thật nhu nhược, trong khi cô vợ cư xử quá thiếu văn minh khi làm nhục người cùng hôn phối. Việc phát tán chuyện riêng tư chẳng mấy hay ho lên mạng xã hội cũng là hành vi không có lợi ích gì mà chỉ thiệt hại lâu dài đến danh dự bản thân và gia đình.

K.H (Theo Daily Mail)