Ông Khâm hẹn bà D. vào nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Khi 2 người đang trong nhà nghỉ thì chồng bà D. ập vào bắt quả tang

Ngày 30/11, lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, thường trực huyện ủy đã giao cho ủy ban kiểm tra vào cuộc xử lý việc ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân), bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng bà N.T.D, Hiệu phó một trường tiểu học, trên địa bàn.

Lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân khẳng định, hiện Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy huyện đang làm việc với chính quyền địa phương, vài ngày tới sẽ có quyết định kỷ luật.

''Đây là việc làm không thể chấp nhận được, vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm. Chúng tôi sẽ kỷ luật cả về Đảng và chính quyền'', vị lãnh đạo huyện Thọ Xuân nhấn mạnh.

Chong bat qua tang vo vao nha nghi voi Bi thu xa - Anh 1

Ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng 27/11, ông Khâm hẹn bà D. vào nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

Khi 2 người đang trong nhà nghỉ thì bất ngờ chồng bà D. ập vào bắt quả tang. Sự việc sau đó đã được Công an xã Xuân Tân lập biên bản xác nhận sự việc.

Về việc này, ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân xác nhận là đúng sự thật.

''Tôi đã làm tường trình báo cáo Huyện ủy rồi, còn kết quả thế nào thì còn phải chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền'' - ông Khâm nói.

Được biết, ông Lê Văn Khâm (51 tuổi, ngụ tại làngThọ Tân, xã Xuân Tân) có vợ và 2 con. Còn bà N.T.D., cùng ngụ huyện Thọ Xuân nhưng khác xã với ông Khâm, cũng đã có chồng và 2 con.

Được biết, cả ông Khâm và bà D. là những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Sự việc xảy ra khiến người dân địa phương rất bất bình.

Phong Châu (Tổng hợp)