Chiền 15/4 tại đường Trường Chinh, thuộc địa phận phường Tân Thới Nhất, quận 12 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người chết thảm.

Anh Lâm Xuân Chiêu, 36 tuổi ngụ Hóc Môn cho biết, tai nạn xảy ra khi chiếc xe do anh điều khiển đang chở vợ là chị Nguyễn Thị Thanh Trúc (26 tuổi) lưu thông theo hướng từ Hóc Môn về trung tâm thành phố.

Khi vừa qua khỏi giao lộ Trường Chinh – Phan Văn Hớn thì xảy ra va chạm với một xe máy chạy cùng chiều. Cú va chạm đã khiến chị Trúc bị văng vào làn xe ô tô, ngay lúc đó chiếc xe cẩu mang BKS: 57K - 8510 do tài xế Trần Văn Tâm (28 tuổi, trú Gò Dầu – Tây Ninh) lao tới.

Chiếc xe cẩu oan nghiệt

Do sự việc xảy ra quá nhanh, tài xế Tâm đã không làm chủ được tốc độ, bánh trước của chiếc xe đã cán ngang người khiến chị Trúc thiệt mạng tại chỗ. Trong khi đó anh Chiêu bị văng vào lề đường nên thoát nạn.

Chiếc xe Air Blade của nạn nhân

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận 12 đã ngay lập tức có mặt để phân luồng giao thông và ghi nhận hiện trường, tuy vậy cũng phải đến 17h30’ hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết. Vụ tai nạn đã khiến đoạn đường này bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hiện cơ quan chức năng đang gấp rút điều tra nguyên nhân.

Nguyễn Cường