Đó là quan điểm của trung vệ John Stones trong buổi phỏng vấn mới nhất trước trận gặp West Ham vào đêm nay.

'Chon Man City thay vi Chelsea la quyet dinh dung dan' - Anh 1

Theo Stones, Pep là HLV xuất sắc nhất thế giới vào lúc này. Ảnh: Internet.

Trung vệ người Anh tin rằng việc từ chối Chelsea là một quyết định sáng suốt, đồng thời khen ngợi Pep Guardiola là HLV xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Một năm trước, Chelsea của Mourinho đã rất sốt sắng nhằm đem bằng được Stones về sân Stamford Bridge nhưng thất bại. Trung vệ này quyết định bám trụ tại Everton trước khi chính thức gia nhập Man City vào mùa Hè này với giá kỉ lục 47.5 triệu bảng.

Trả lời báo giới, trung vệ 22 tuổi này chia sẻ: "Tôi đã nói rõ quan điểm của mình vào năm ngoái về những gì sẽ làm. Tôi luôn nỗ lực tập luyện để giúp đội nhà giành chiến thắng và ngày càng tiến bộ hơn.

Đối với tôi, hiện tại bản thân đang được làm việc với HLV tốt nhất thế giới. Gia nhập Man City, tôi như được chắp cánh và học hỏi rất nhiều từ Pep Guardiola. Tôi đến đây vì muốn trở thành một nhà vô địch. Tôi cũng như những cầu thủ khác, chỉ muốn giành chiến thắng và những tấm huy chương.

Có rất nhiều xáo trộn trong cuộc sống của tôi, nhưng tôi không để nó ảnh hưởng quá nhiều. Có lẽ chỉ khiến gia đình tôi gặp chút ít khó khăn. Khi còn là cầu thủ, bạn không thể lãng phí thời gian của mình. Những trận đấu qua đi và chúng ta không thể giữ nó lại. Năm ngoái đến nay tôi đã học hỏi được khá nhiều và có cảm giác tôi đang mạnh mẽ hơn về cả con người bên trong lẫn ngoài sân bóng."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 09:15 28/08/2016