Không có nhiều biến động trên dải ngân hà, chỉ có một tiểu hành tinh vô danh thay đổi vị trí nhưng dường như tất cả các sao đều rơi vào tình trạng căng thẳng, lo âu, nóng nảy và có xu hướng tự cô lập bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất dễ dàng nổi cáu với những người xung quanh. Mọi người cố gắng mời bạn tham gia các hoạt động xã hội vui vẻ, nhưng bạn không hề thích thú, điều này chỉ càng làm bạn bực mình hơn thôi. Chắc chắn sẽ có người thất vọng, nhưng biết sao đây, bạn nên nghỉ ngơi để tinh thần thoải mái, ngày mai mọi chuyện sẽ ổn thôi!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay trở thành trung tâm của mọi sự chú ý dù bạn có muốn hay không. Điều này làm bạn không giữ được tinh thần thoải mái khi làm việc mà chỉ càng làm bạn căng thẳng hơn thôi. Bạn luôn lo sợ khi định nói gì đó vì có hàng chục con mắt đổ dồn vào khuôn miệng bạn.

Hãy thoát khỏi đám đông đó, xin phép rời công sở xuống phòng đọc sách, tới thư viện, tới các chi nhánh của công ty... cách nào cũng được miễn là bạn không còn cảm thấy mình là trung tâm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử mệt mỏi vì rất nhiều áp lực từ công việc cũng như cuộc sống, bạn lo sợ và muốn ở một mình. Những trăn trở, suy tư khi bạn ở một mình lại càng làm bạn trở nên khó gần hơn, bản thân bạn cũng rơi vào tình trạng bất an hơn, cô đơn hơn. Hãy ra ngoài, tới hiệu sách đọc một quyển sách hay; hoặc tới rạp phim dù chỉ để ngắm mọi người đi xem phim thôi cũng được, bạn sẽ vui hơn nhiều đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải khá đau đầu vì vấn đề tiền bạc, bạn cảm thấy có thể mất đi một vài tài sản nào đó mà bạn đang sở hữu. Thay vì ngồi lo lắng, rồi với cái đầu logic bạn lại suy diễn ra nhiều điều đáng sợ hơn, bạn hãy nghĩ lạc quan lên và làm việc đi nhé. Tài sản nào đó mà bạn sợ mất, vẫn là của bạn, bây giờ là thời điểm khó khăn tài chính, nhưng ngày mai biết đâu lại khác rồi.

Làm việc tốt, cũng là cách tích lũy tài sản cho bạn, ít nhất là một kho kinh nghiệm, kiến thức mà không bao giờ có thể bị mất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bận tối mặt nhưng lại toàn là việc nhỏ nhặt, những việc chính thì bạn lại không thực hiện được theo ý muốn. Hôm nay có vẻ là ngày tinh thần của bạn tụt xuống rất thấp, không có chút nhiệt tình nào với xung quanh.

Bạn sẽ nhận được một vài lời mời ăn trưa, đi chơi, hội thảo...nhưng bạn không muốn đi, tất nhiên, nếu điều đó là tốt cho bạn. Hãy cố gắng cư xử khéo léo, để khi bạn đã vượt qua được những rắc rối lặt vặt, vẫn có người còn muốn rủ bạn đi chơi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có một ngày cực kỳ stress vì công việc. Bạn tự mình làm tất cả mọi thứ, và càng làm, càng rối tung lên. Tại sao bạn không chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp, có thể họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt? Hãy đặt niềm tin vào những người quanh mình, chắc chắn họ sẽ giúp bạn có một ngày bớt tồi tệ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình mạnh khỏe và hưng phấn, bạn bỗng nhiên thích hoạt động thể chất hơn thường lệ. Một vài rắc rối nhỏ về công việc, và mâu thuẫn không đáng kể với người yêu sẽ xảy ra trong hôm nay, nhưng có lẽ, việc tới phòng thể dục sẽ giúp bạn bớt đi lo lắng. Chúc bạn vui.

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Mọi người trong gia đình dường như không hiểu Thần Nông thì phải, mọi người đều hiểu sai ý của bạn, họ tỏ ra lạnh lùng, xa cách giống như bạn phạm lỗi nghiêm trọng vậy. Dù bạn có cố gắng nói chuyện, thì họ vẫn cứ mang gương mặt ủ dột, khó chịu như thế.

Đừng lo và cũng đừng giận nhé, có lẽ bản thân họ đang có vấn đề và không biết phải giải quyết ra sao. Bạn hãy chịu khó làm nơi để mọi người giải tỏa sự bực bội, rồi mọi chuyện sẽ ổn, và họ sẽ biết ơn bạn nhiều đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bỗng nhiên nhận được một cú điện thoại từ một số lạ, và bạn lo lắng mãi về cuộc trò chuyện đó. Ngày của bạn sẽ trở nên tồi tệ nếu bạn tiếp tục bị ám ảnh như vậy. Hãy mặc kệ những cảm xúc tiêu cực, bạn lạc quan lắm cơ mà.

Thả lỏng tinh thần, nhắm mắt lại và tưởng tượng ra bầu trời mây trôi lãng đãng, bạn thấy không mọi thứ thật đẹp. Còn nhiều mục tiêu mà hôm nay bạn phải làm. Mọi thứ sẽ hấp dẫn hơn khi bạn nghĩ về nó theo hướng tích cực, cố lên nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay mọi chuyện của Ma Kết diễn ra rất suôn sẻ. Bạn có một ngày thú vị vô cùng. Buổi tối bạn sẽ có một cuộc hẹn lãng mạn như trong mơ. Và khi đêm buông xuống, giấc mơ của bạn lại giúp bạn cách để giải quyết tình huống khó khăn của hôm sau, vì thế, nhớ ghi lại vào sổ tay nhé. Chúc bạn hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không chịu nổi sự im lặng của một ai đó trong hôm nay, bạn thấy rất buồn. Đừng bận tâm quá nhiều nhé, hãy tự lo cho chính mình, bạn cần giữ cho mình sự lạc quan. Im lặng đôi khi cũng cần thiết trong một mối quan hệ, để cả hai cùng suy nghĩ chín chắn hơn, biết đâu sau đó, người ta lại chủ động tìm gặp bạn, "dục tốc bất đạt" mà!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay trở lại trạng thái căng thẳng mà không hiểu vì sao. Bạn càng cố tìm nguyên nhân, thì càng thấy bản thân căng thẳng hơn. Hãy vứt bỏ mọi suy nghĩ rối beng này ra khỏi đầu, bạn cần tâm trí thư giãn, nghỉ ngơi. Buổi trưa, hãy ăn món bạn thích, nên chọn quán có máy lạnh để thấy mát mẻ hơn. Mọi chuyện đều chỉ là thời điểm, sẽ vượt qua thôi, Song Ngư à.

Chirp ( Theo H)