Nếu chỉ lên cao một chút khi chơi xích đu bình thường đã khiến bạn thấy tim đập mạnh và hồi hộp thì không biết cảm giác khi đu mình trên độ cao 1800m với cảnh tượng hùng vĩ ngay dưới chân sẽ khiến bạn cảm thấy như thế nào.

Khi còn nhỏ, lúc chơi xích đu chắc chắn rằng bạn từng muốn thử đưa mình lên cao nhất có thể, để rồi lại thấy hoảng sợ khi nhìn xuống mặt đất như đang “quay cuồng” bên dưới. Trò xích đu trẻ thơ tuy mộc mạc nhưng luôn gắn liền với ký ức mỗi người, còn nhớ cách đây không lâu, một anh chàng đã tạo ra chiếc xích đu có khả năng xoay vòng 360 độ. Nếu bạn thấy như thế đã là quá tuyệt thì chiếc xích đu dưới đây sẽ còn hơn thế gấp rất nhiều lần.

Choi xich du thuong thi qua chan, nguoi ta da dung 2 khinh khi cau de dung dua tren do cao 1800m - Anh 1

Hãy thử tưởng tượng cảnh bạn đang đung đưa ở độ cao…1800m, đó chính là cảm giác mà chiếc “xích đu” khổng lồ với phần dây dài 120m này mang lại. Tất nhiên, với độ cao này thì đây không phải là xích đu bình thường, mà bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đu đưa giữa 2 khinh khí cầu.

Nếu chỉ lên cao một chút khi chơi xích đu bình thường đã khiến bạn thấy tim đập mạnh và hồi hộp thì không biết cảm giác khi đu mình trên độ cao 1800m với cảnh tượng hùng vĩ ngay dưới chân sẽ khiến bạn cảm thấy như thế nào. Thậm chí ngay cả khi đã đeo đồ bảo vệ đầy đủ với dù được trang bị ngay trên lưng, thì chắc chắn bạn vẫn sẽ cảm thấy tim đập cực nhanh và rất đáng sợ, nhưng không kém phần thú vị.

Choi xich du thuong thi qua chan, nguoi ta da dung 2 khinh khi cau de dung dua tren do cao 1800m - Anh 2

Chơi xích đu trên độ cao 1800m

Tất nhiên, bạn chỉ có thể tưởng tượng cảm giác này qua màn hình máy tính khi đang ngồi tại nhà thôi, vì không dễ gì bạn được tham gia vào Red Bull Skydive Team. Dù sao thì chỉ xem qua màn ảnh nhỏ đã thấy rất “sướng” rồi.

Tham khảo: gizmodo