Tuy lối chơi không thật sự ấn tượng, nhưng với đẳng cấp vượt trội Tây Ban Nha vẫn dễ dàng có được thắng lợi 4-0 trước Macedonia.

Choi don dieu, nhung Tay Ban Nha van de dang 'huy diet' Macedonia - Anh 1

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Tây Ban Nha sớm đẩy cao đội hình và buộc Macedonia phải lùi rất sâu về phần sân nhà để phòng ngự. Ảnh: Internet.

Choi don dieu, nhung Tay Ban Nha van de dang 'huy diet' Macedonia - Anh 2

Choi don dieu, nhung Tay Ban Nha van de dang 'huy diet' Macedonia - Anh 3

Tuy nhiên trong những phút đầu tiên, khi La Roja vẫn chưa thật sự tạo được dấu ấn trong các đợt lên bóng, thì lối chơi phòng ngự - phản công của Macedonia tỏ ra rất nguy hiểm. Ảnh: Internet.

Choi don dieu, nhung Tay Ban Nha van de dang 'huy diet' Macedonia - Anh 4

Choi don dieu, nhung Tay Ban Nha van de dang 'huy diet' Macedonia - Anh 5

Mặc dù vậy trong một thế trận không có gì nổi bật, đội chủ nhà bất ngờ có bàn khai thông bế tắc ở phút thứ 34 với pha phản lưới của Darko Velkoski. Ảnh: Internet.

Choi don dieu, nhung Tay Ban Nha van de dang 'huy diet' Macedonia - Anh 6

Có được lợi thế dẫn bàn, Tây Ban Nha vẫn chơi khá chậm rãi và không có dấu hiệu nào thật sự muốn bung sức để có thêm bàn thắng. Ảnh: Internet.

Choi don dieu, nhung Tay Ban Nha van de dang 'huy diet' Macedonia - Anh 7

Mặc dù vậy với những ngôi sao có đẳng cấp vượt trội so với đội khách, La Roja vẫn ghi thêm được 3 bàn trong hiệp 2 nhờ công Vitolo, Nacho Monreal và Aduriz. Qua đó khép lại trận đấu với tỷ số 4-0. Ảnh: Internet.

Với 3 điểm có được trong trận đấu này, Tây Ban Nha đã có được 10 điểm và tiếp tục chia sẻ ngôi đầu bảng G với Italia sau vòng đấu thứ 4.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:25 13/11/2016