Chiếc Mercedes Limousine đặc biệt này là sản phẩm được tạo ra từ chính bàn tay của các kỹ sư Việt Nam.

Chính thức đến với Việt Nam từ năm 2007, Sprinter Special 313 được đánh giá là một trong những mẫu xe dành được sự ưu ái của người hâm mộ. Với những ưu điểm mà Sprinter sở hữu, mẫu xe này đã dành được một vị trí đứng khá ổn định trong phân khúc của mình tại Việt Nam.

Tuy nhiên, với sức sáng tạo bất tận của các kỹ sư Việt Nam, mà cụ thể là Bình Dương, chiếc Mercedes Sprinter 313 16 chỗ đã được kéo dài một cách độc đáo. Mercedes Sprinter 313 Limousine "made in Vietnam" kết hợp sự thoải mái của một chiếc xe Mercedes Sprinter với sự độc đáo của một chiếc limousine đặc biệt.

Chiếc Mercedes limousine đặc biệt

Được biết, dưới bàn tay của các kỹ sư Việt, chiếc Mercedes Sprinter 313 16 chỗ đã được tiêu biến còn 10 chỗ ngồi, 3 chỗ phần khoang tài xế và 7 chỗ ở phía sau. Ngoài việc thay đổi số ghế ngồi, chiếc limousine đặc biệt này còn được trang bị không gian nội thất vô cùng sang trọng đúng nghĩa. Có thể thấy toàn bộ nội thất được bao phủ bằng hình ảnh sinh động và bắt mắt. Bên cạnh đó là thảm sàn, bàn nhỏ tiện dụng và một chiếc TV để hành khách thoải mái giải trí. Nội thất của chiếc xe còn được trang bị thêm cửa tự động, tủ lạnh, dàn âm thanh., ốp gỗ..cao cấp.

Ngoài ra, không gian nội thấy của chiếc limousine đặc biệt này còn được trang bị hệ thống đèn Led khá độc đáo.

Được biết, giá của mỗi chiếc Mercedes limousine đặc biệt này có thể dao động từ 200 triệu lên tới 1 tỷ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cho trang bị. Ví dụ nếu khách hàng muốn ốp gỗ thông sẽ rẻ hơn là gỗ trắc, hoặc thảm thường so với thảm da cá sấu...

Ảnh Autokingdom