Luis Suarez nổi danh là tiền đạo "lắm tài nhiều tật" và trong khi tập luyện, chân sút người Uruguay cũng duy trì một thói quen khá dị.

Choang voi thoi quen cuc di cua Luis Suarez - Anh 1

Suarez ít khi buộc dây giày khi tập luyện. Ảnh: Internet.

Trong làng túc cầu, Danny Wilson là một cầu thủ gần như vô danh khi được HLV Roy Hodgson đưa về Liverpool nhưng không ra sân thi đấu bất kỳ trận nào. Dù vậy, trung vệ này cũng có vinh dự được trở thành đồng đội của Luis Suarez .

Hiện tại, Danny Wilson đã chuyển sang khoác áo CLB Glasgow Rangers. Trên kênh truyền hình của đội bóng, Wilson đã kể về quãng thời gian ngắn ngủi được hít thở bầu không khí sân Anfield, đặc biệt là hé lộ một bí mật của Luis Suarez .

Theo đó, Danny Wilson cho hay: "Luis Suarez là ngôi sao xuất chúng nhất đội đội bóng nhưng có một điều lạ lùng là anh ấy chẳng bao giờ thắt dây giày mỗi khi tập luyện." Đây thực sự là một điều cực dị khiến Wilson phải chú ý đến Suarez.

Theo lý giải của tờ Mirror, Suarez không thắt dây giày nhằm mục đích luyện tập khả năng xoay sở với trái bóng. Khi đã quen với trạng thái này, Suarez sẽ có cảm giác bóng tốt hơn trong mỗi trận đấu.

Ngoài ra, việc những trung vệ thời ấy tại Melwood có trình độ không tương xứng với Suarez như Kyrgiakos, Christian Poulsen hay Danny Wilson, khiến anh quyết định không buộc dây giày hòng tăng độ khó cho chính mình.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 15:00 04/10/2016